สังคม

โจรแปลกขับกระบะขโมยถังขยะ เจ้าของสุดงงฝากถามทำไปเพื่ออะไร

โดย taweelap_b

1 ส.ค. 2566

184 views

กรณีผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ขณะคนร้ายขับรถกระบะมาขโมยถังขยะ 2 ใบ ที่ตั้งอยู่หน้าบ้าน ขนใส่ท้ายรถแล้วขับหลบหนีไปอย่างลอยนวล


กระทั่งเวลา 18.00 น. ของวันที่ 31 ก.ค. 66 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณภายในซอยรัตนาธิเบศร์ 18/4 ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี พบกับน.ส.ธันยพร (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี เจ้าของถังขยะที่คนร้ายเข้ามาขโมยไป เมื่อวันที่ 29 ก.ค.66 เวลาประมาณ 04.45 น.


น.ส.ธันยพร กล่าวว่า ตอนเช้าพ่อตื่นมาแล้วมองไปที่หน้าบ้าน พบว่าถังขยะที่วางอยู่ 2 ถัง สีดำกับสีเหลืองที่มีขยะอยู่ภายในถังหายไป จึงไปเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่าคนร้ายเป็นชายวัยกลางคน เข้ามาขโมยถังขยะไปเวลา 05.00 น. ขับรถกระบะสีดำไม่ทราบยี่ห้อ ข้างกระบะติดสติกเกอร์คำว่า แรปเตอร์ ถอยรถมาจอดเปิดท้ายกระบะแล้วขนถังสีเหลืองของเทศบาลขึ้นไปก่อน แล้วตามด้วยถังสีดำ ซึ่งเป็นถังขยะของตนที่ซื้อมานานแล้วขับรถหลบหนีไป


"อยากฝากผู้ก่อเหตุว่า ทำไปเพื่ออะไร ถ้าอยากจะเอาไปใช้ อย่าทำแบบนี้เลย ให้ขอจากทางเทศบาลก็ได้ อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยติดตามถังขยะให้ และเกรงว่าคนร้ายจะไปก่อเหตุที่อื่นอีก" เจ้าของถังขยะ กล่าวทิ้งท้าย 

คุณอาจสนใจ

Related News