สังคม

ชายวัย 23 ปี น้อยใจแม่ไม่ให้เงินใช้หนี้ ติดพนันออนไลน์คิดโดดสะพานลอยประชด

โดย nutda_t

28 พ.ค. 2566

989 views

เมื่อวันที่ 27 พ.ค.66 ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.วิเชียร ตู้ทอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนจะกระโดดสะพานลอยข้ามบริเวณหน้าศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มทบ.14 ถนนศุขประยูร หมู่ 10 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกำลังตำรวจ ทหาร มทบ.14 และกู้ภัยไตรคุณธรรม นอกจากนี้ ยังขอเบาะลมจากเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองบ้านสวน


ทั้งนี้ ในที่เกิดเหตุพบนายจิณณวัตร (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ชาว จ.อุดรธานี ยืนอยู่ริมสะพานลอยร่ำไห้ตะโกนว่า แม่ไม่รัก มือขวาถือขวดน้ำเปล่า มือซ้ายถือขวดเหล้าขาว ยกดื่มเป็นระยะ ทั้งตำรวจ กู้ภัย และยังมีแพทย์ นักจิตวิทยา รพ.ชลบุรี ผ่านมาเจอช่วยกล่อม ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ได้จังหวะนายจิณณวัตร เผลอ กู้ภัยวิ่งเข้าไปล็อกตัวช่วยเหลือ ก่อนนำลงมาด้านล่าง


จากการสอบถามนายจิณณวัตร จับใจความไม่ได้ ตำรวจจึงได้โทรศัพท์วิดีโอคอลหาแม่ แต่นายจิณณวัตร เอาแต่ร่ำไห้อยู่ในอาการเมาสุด ๆ บอกไม่รักแม่ จะขอตาย ตำรวจจึงให้กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อให้สงบสติอารมณ์ ต่อมาทราบว่ามีญาติมาพูดคุยแล้วอารมณ์ก็เริ่มเย็นลง


เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม เปิดเผยยว่า จากการพูดคุยเบื้องต้นขณะที่พยายามกล่อม ทราบว่า นายจิณณวัตร เสียพนันออนไลน์ แล้วไม่มีเงินจ่าย จึงโทรศัพท์ไปขอเงินแม่ แต่แม่บอกไม่มีเงิน จึงน้อยใจไปซื้อเหล้าขาวมากินย้อมใจ ก่อนจะขึ้นไปบนสะพานลอยเพื่อจะกระโดดลงมา ตนใช้จังหวะที่นายจิณณวัตร เผลอและวิเคราะห์แล้วว่า ปลอดภัยแน่นอน เพราะด้านล่างมีเบาะลมพร้อม จึงเข้าล็อกตัวทันทีจนสามารถช่วยเหลือลงมาได้อย่างปลอดภัย

คุณอาจสนใจ

Related News