สังคม

สุดระทึก! ชายขี่จยย.ไล่ทุบกระจกข้าง สั่งคนขับเก๋งเปิดประตูอ้างตามหาลูก

โดย taweelap_b

26 พ.ค. 2566

73 views

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีคลิปจากกล้องวงจรปิดของร้านค้าแห่งหนึ่ง จับภาพเหตุการณ์ช่วงเวลา 11.18 น. บริเวณกลางถนนอ่างทอง - สิงห์บุรี ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง พบเห็นชายอายุประมาณ 30 – 35 ปี สวมเสื้อยีดสีเทา นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ สวมหมวก ขี่รถจักรยานยนต์ ไล่ตามรถเก๋งสีขาว แล้วทุบกระจกด้านข้างคนขับให้จอดรถ อ้างว่าจะตามหาลูกสาว


เมื่อคนขับรถเก๋งจอดแล้วเปิดประตูลงไป คนขี่รถจักรยานยนต์ บอกว่าคนที่นั่งในรถเก๋งมานั้นไม่ใช่ลูกสาวตัวเอง แล้วขอโทษ ก่อนเดินพูดคุยอยู่กับทางคนขับรถเก๋ง บอกว่าตามลูกสาว นึกว่านั่งมาในรถ เมื่อไม่เจอก็ขอโทษแล้วเดินจากไป ก่อนทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ในที่เกิดเหตุ และวิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว


จากการสอบถาม นายบี คนขับรถเก๋ง เล่าให้ฟังว่า ตนไปทำงานที่ชลบุรี กลับมาเยี่ยมบ้านที่อ่างทองกับแฟนสาว ตกใจเมื่อมีคนขี่รถจักรยานยนต์ไล่มาทุบกระจก แล้วบอกให้เปิดประตู เมื่อเปิดออกไปชายคนดังกล่าวขอโทษ นึกว่ามีลูกสาวของเขานั่งมาในรถเก๋งด้วย เมื่อไม่ใช้ก็ขอโทษ ก่อนพูดคุยสักครู่แล้ววิ่งหนีไป ซึ่งตนตกใจมาก ๆ แต่รถเก๋งก็ไม่ได้รับความเสียหาย และตนไม่ติดใจเอาเรื่อง จึงเดินทางต่อไป


อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองอ่างทอง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และตามหาคนขับรถจักรยานยนต์ แต่ไม่พบตัว จึงได้นำรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวไปเก็บไว้ที่ สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อให้เจ้าของมารับคืน จะได้สอบถามว่าเกิดอะไรขึ้นต่อไป 

คุณอาจสนใจ

Related News