สังคม

นาทีระทึก! เก๋งพุ่งชนไรเดอร์แล้วซิ่งหนี จยย.ร่างปลิวคนกลิ้งกลางถนน

โดย taweelap_b

26 พ.ค. 2566

132 views

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 66 เวลา 14.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี นายอนุศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี อาชีพไรเดอร์ เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.อานนท์ แพรงาม สว.(สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง หลังจากถูกรถยนต์เฉี่ยวชนจนได้รับบาดเจ็บแล้วหลบหนี ซึ่งอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเวลา 08.15 น. ที่ผ่านมา มีภาพจากกล้องหน้ารถพลเมืองดีเป็นหลักฐาน


ทั้งนี้ กล้องหน้ารถสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะรถจักรยานยนต์ ขี่มาในช่องทางด่วนถนนราชพฤกษ์ จากนั้นรถยนต์ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับตามมา โดยมีลักษณะเปลี่ยนเลนมาจากช่องขวาสุดมาเลนกลาง จากนั้นเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์จนรถล้ม และไถลมาเลนซ้ายหน้ารถยนต์ที่บันทึกภาพได้ ขณะที่ตัวของคนขับรถจักรยานยนต์ ถูกชนกระเด็นร่างลอยไถลไปกับพื้นถนน ก่อนร่างกระเด็นขึ้นมาและตกลงกับพื้นถนนอีกครั้ง


นายอนุศักดิ์ ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าตนกำลังเดินทางไปสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อขอประวัติอาชญากรรม เพื่อนำมาต่ออายุไรเดอร์ เมื่อขี่รถมาถึงถนนราชพฤกษ์ และกำลังจะมุ่งหน้าลงอุโมงค์พระราม 5 จุดเกิดเหตุช่วงกำลังจะลงอุโมงค์ ตนขี่รถอยู่ในเลนกลาง มีรถยนต์ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาชนที่ด้านท้าย ทำให้ตนล้มไถลไปกับพื้นถนนได้รับบาดเจ็บ ส่วนรถได้รับความเสียหายไม่สามารถขี่ต่อได้


ในขณะที่ คนขับรถยนต์หลังเกิดเหตุได้ขับหลบหนีไปทันที โดยไม่หยุดให้ความช่วยเหลือเเต่อย่างใด อาการเบื้องต้นของตนตอนนี้ได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา แขนซ้าย ขาขวา มีแผลถลอกหลายจุด ตนจึงอยากฝากบอกถึงคนขับว่าให้ออกมาแสดงความผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น เรื่องแบบนี้สามารถคุยกันได้


อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถ พบว่ารถยนต์ที่ก่อเหตุเป็นรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นแคมรี่ สีบรอนซ์งิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลังจากนี้จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามรถคู่กรณีมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News