สังคม

"ทนายตั้ม" แจงยิบ เคลียร์ทุกดรามา ยันไม่มี ตร.มาบริการที่สนามบิน ฝากถึงคนที่ออกมาโจมตีว่าให้ไปหาหมอได้แล้ว

โดย kanyapak_w

3 พ.ค. 2566

354 views

"ทนายตั้ม" แจงยิบ เคลียร์ทุกดรามา ไม่ได้มีตำรวจมาบริการที่สนามบิน ฝากไปถึงคนที่ออกมาโจมตีบ่อยๆ ว่าให้ไปหาหมอได้แล้ว เพราะเป็นห่วง รวมถึงคนที่มาร้องตนเรื่องภาษีว่าเคยเสียภาษีบ้างไหม?
(3 พ.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ที่ บริษัท ษิทรา ลอว์ เฟิร์ม จำกัด ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม แถลงข่าวออกมาชี้แจงปมประเด็นดรามาหลายประเด็น ว่าการใช้ชีวิตดี เนื่องจากผมทำงาน ทำธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องของกฎหมาย ที่ปรึกษาของหลายบริษัทและรับว่าความด้วย 
"ช่วงผมทำคดีให้ลุงพล บอกมีคนที่เป็น FC มาโอนเงินให้ผมเป็นแสนบ้าง ไม่มีนะครับ คือ FC ของลุงพลชอบสร้างเรื่อง ผมก็ไม่อยากมาพูดซ้ำ สามารถไปหาได้ในข่าวที่เคยลง"ส่วนที่ผมเดินทางไปฝรั่งเศสบ่อยๆ เพราะไปทำงาน ไปเที่ยวด้วย ไปทำงานด้วย
โดยระหว่างการสัมภาษณ์ได้มีหญิง 2 ราย ได้แก่ พี่อ้อย (นามสมมติ) ซึ่งรู้จักกันช่วงบริจาควัคซีนโควิด-19 เมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว และเลขาฯ ของพี่อ้อย เข้ามาร่วมให้การสัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าวด้วย เพื่อชี้แจงประเด็นดรามาตำรวจมาช่วยเคลียร์ทางและบริการยกกระเป๋า พี่อ้อยเปิดเผยว่า วันนั้นตั้มมาส่งพี่ที่สนามบิน ก็มีพี่ตำรวจที่รู้จักตั้มมาทักตั้มจึงมาช่วยยกกระเป๋า แต่เราบอกไปไม่ต้องๆ ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร
สำหรับคลิปวิดีโอที่มีการแชร์กันในโลกออนไลน์ ที่มีพนักงานยกมือไหว้ ต้อนรับตอนที่เช็กอิน มันเป็นบริการของสายการบินเขาอยู่แล้วที่เคาน์เตอร์ และสำหรับใครที่บิน Business  หรือ First Class มันมีช่องที่เป็น Fast Track ไม่ได้มีบริการเพิ่มอะไรจากตำรวจท่องเที่ยว ตอนนั้น ยัง งง อยู่เลยตำรวจที่มาช่วยยกกระเป๋าหายไปไหน แต่เราไม่รู้จักเขาจริงๆ ส่วนบ้านที่อยู่ในรูป เราซื้อไว้ที่ฝรั่งเศส เพื่อไว้ให้ลูกตั้มไปเรียนที่นั่น เพราะเรารักตั้มเหมือนพี่น้อง ช่วยกันมาหลายเรื่อง ยืนยันว่าจะเอาเรื่องในส่วนของการนำภาพของตนเองไปใช้โดยไม่ได้ขออนุญาต ให้ตั้มจัดการทางกฎหมายต่อไปทนายตั้ม ยังบอกอีกว่า ยืนยัน ไม่รู้จักสารวัตรซัว เพิ่งมารู้จักชื่อจริงๆ ของเขาในวันที่ไปกับกองปราบ ผมอยากให้ทุกคนเคลียร์ ก็ให้ทุกคนสามารถตรวจสอบเส้นทางการเงินของผมได้นอกจากนั้น ผมอยากขอโทษพี่โจ๊ก หรือ บิ๊กโจ๊ก พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ถึงประเด้ฯดรามาเรื่องความสนิทสนม ว่าเป็นความผิดของตนเอง ทำให้พี่โจ๊กเดือดร้อน แม้มันจะไม่ใช่เฟซฯ ของผมด้วยซ้ำ แต่ถ้าไม่มีคนเอาไปออก ก็ไม่มีใครเห็น ผมไม่ได้อยากอวดอ้างใครว่าเราสนิทกัน อยากจะขอโทษพี่โจ๊กทนายตั้ม ยังยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องเว็บพนันใดๆ ไม่รู้จักแต่ถ้า DSI เรียกที่จะไปตรวจสอบเพิ่ม ตนก็ยินดี
ทนายตั้ม เสริมตอนท้าย บอกว่าจากกรณีที่ชูวิทย์นำรูปของพี่แจ็ก (นามสมมติ) ซึ่งเป็นญาติผมคนนี้ ไปพูดว่าเป็นเจ้าของเว็บพนัน แต่คนนี้เขาทำอาชีพขายนกสวยงาม การออกมาใส่ความเขาแบบนี้ทำให้เขาและคนรอบตัวเครียดมาก ผมรู้ว่าพี่ชูวิทย์เอาข้อมูลมาจากไหน คือจากญาติที่ไม่ถูกกันกับพี่แจ็ก แล้วเอามาสร้างเรื่องผูก ทำให้ทำลายเขาไปด้วย เขาไม่ได้อยากออกสื่อหรืออะไร ขอความเป็นธรรมให้เขาด้วยทนายตั้ม บอก ไม่อยากให้ค่าอะไรมาก ฝากถึงคนที่มาโจมตีผมประจำ ไม่บอกว่าใคร เขาควรต้องไปหาหมอ พูดด้วยความเป็นห่วง ไม่ได้เกลียดอะไรเลย แต่ว่าเขาควรจะต้องไปแล้ว
ฝากถึงคนที่มายื่นร้องผมเรื่องภาษี ถามหน่อย ตัวเองเคยยื่นเรื่องภาษีไหม ผมออกมาแจงแล้วเนี่ย
แท็กที่เกี่ยวข้อง  ทนายตั้ม ,ชูวิทย์ ,ทนายษิทรา

คุณอาจสนใจ

Related News