สังคม

เมาขับอีกแล้ว หนุ่มใหญ่ซิ่งกระบะฝ่าไฟแดง ชนไรเดอร์สาวตัวปลิว เสียชีวิตระหว่างทางไป รพ.แม่สอด

โดย nattachat_c

14 เม.ย. 2566

50 views

วานนี้ (วันที่ 13 เม.ย.) ตำรวจ สภ.แม่สอด รับแจ้งอุบัติเหตุบริเวณแยกไฟแดง บริเวณเยื้องสถานีขนส่งแม่สอด เขตเทศบาลท่าสายลวด อ.แม่สอด เป็นอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนจักรยานยนต์มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงประสานรถโรงพยาบาลแม่สอด หน่วยกู้ภัยไปยังที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สุก้ปปี้ไอ สีแดงดำตาก ถูกชนลากจากจุดเกิดเหตุกระเด็นไหลมาตามทางราว 30 เมตร


ใกล้กันพบนางสาวรุ้งณภัส กมลปราณี อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ห่างกันราว 100 เมตร พบรถกระบะคู่กรณี ยี่ห้อโตโยต้าสีบรอนเทา ได้รับความเสียหายจุดด้านหน้ารถ พบนายบาด อายุ 42 ปี ยืนรอให้การในสภาพมึนๆมีกลิ่นสุราคละคลุ้งจากการให้ปากคำ เจ้าหน้าที่ตำรวจึควบคุมตัวไว้ ตรวจวัดแอลกอร์ฮอลมีมากถึง 132 มลก ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลือคนขับไลน์แมนผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลแม่สอด ระหว่างทางได้เสียชีวิต


เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเทศบาลท่าสายลวด พบว่า รถกระบะที่มีนายบาด ขับขี่พุ่งตรงมานั้นได้ทำการผ่าไฟแดง ระหว่างนั้นนางสาวรุ้งนภัส ขับรถออกมาพอดีเนื่องจากเป็นไฟสีเขียว กระบะที่พุ่งมานกระเด็นจนร่างของ คนขับไลน์แมนกระเด็นไปตามแรงมากกว่า 20 เมตร


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด แจ้งว่า ได้แจ้งข้อหาแก่นายบาด คนขับรถยนต์ฝ่าไฟแดง หลายข้อหาและเป็นข้อหาหนักแทบทั้งสิ้น เพื่อมิให้เป็นเยี่ยงอย่าง เนื่องจากผ่าไฟแดง เมาแล้วขับ ทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต คาดติดคุกยาว

----------


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/zHem47xki2Q

คุณอาจสนใจ

Related News