สังคม

'กัน จอมพลัง' จ่อพา ด.ญ.วัย 14 พบ 'บิ๊กโจ๊ก' หลังถูกครูที่ปรึกษาอนาจาร อ้างได้ดูคลิปของเด็ก เลยเกิดอารมณ์

โดย nattachat_c

21 มี.ค. 2566

2.9K views

ช่วงค่ำวานนี้ (20 มี.ค. 66) กัน จอมพลัง พร้อมกับทีมงาน นำกำลังบุกเข้าช่วยเหลือเด็กหญิงชั้นม.2 วัย 14 ปี ภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง ซอยพหลโยธิน 52 เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร หลังเด็กหญิงรายนี้ ถูกครูผู้ชาย ซึ่งเป็นครูที่ปรึกษาของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านบางเขน กระทำอนาจาร


โดย กัน จอมพลัง ได้เปิดเผยภาพที่แสดงให้เห็นพฤติกรรมครูที่ปรึกษาชายรายนี้จับบริเวณหน้าอก ส่วนอีกภาพล้วงเข้าไปใต้กระโปรงของเด็กหญิงขณะที่นั่งอยู่ โดยก่อนหน้านี้ ก็มีการใช้วาจาลวนลามตลอดมา


ช่วงค่ำวานนี้ ครูประจำชั้นรายนี้ได้พยายามบุกเข้ามาหาเด็กที่บ้านพัก เพื่อมาขอเจรจาไกล่เกลี่ย ไม่ให้เอาเรื่อง และขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้ปกครอง


เบื้องต้น ผู้สื่อข่าวได้สอบถามกับครูประจำชั้นคือนายพิทักษ์ ผู้ก่อเหตุกล่าวว่า เจตนาที่มาที่บ้านของเด็กหญิงอายุ 14 ปี เพราะต้องการมากราบขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป ซึ่งตนเป็นที่ปรึกษามาได้ 1 ปี แล้ว


ทั้งนี้ ยอมรับว่า ก่อเหตุกระทำอนาจารเด็กจริง เนื่องจากเคยเห็นคลิปของเด็กจากที่เพื่อนเขาส่งมาแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ จากนั้นจึงตัดสินใจใช้มือลวนลามไปที่บริเวณหน้าอก อวัยวะเพศ และถูกเนื้อต้องตัว ยอมรับว่าตอนนั้นขาดสติ

-------------

ขณะเดียวกัน เมื่อชาวบ้านละแวกนั้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุมาที่บ้านของเด็กหญิง พบว่ามีชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ เนื่องจากว่าไม่พอใจกับการกระทำของครูประจำชั้นรายนี้ จนเกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น


ขณะที่ พ่อและแม่ของเด็กหญิงอายุ 14 ปี ยอมรับว่าตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าครูที่ปรึกษารายนี้ จะมาทำพฤติกรรมลวนลามทำอนาจารกับลูกสาว


ที่ผ่านมา ไว้ใจครูรายนี้มาโดยตลอด โดยเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ลูกสาวมาเล่าให้ฟังว่าถูกครูที่ปรึกษาลวนลาม ซึ่งลูกสาวยังอยู่ในอาการตกใจ จากนั้นจึงประสานคนในชุมชน แล้วแจ้งกับ กัน จอมพลัง เพื่อขอความช่วยเหลือ


โดยในวันนี้ (21 มี.ค. 66) กัน จอมพลัง จะพาเด็กหญิงวัย 14 ปี เข้าร้องเรียนต่อ พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ภายหลังเข้าแจ้งความที่ สน.บางเขน แต่มองว่าพึ่งพาได้ลำบาก จึงจำเป็นตัองไปร้องต่อ รอง ผบ.ตร. วันนี้ เวลา 10.00 น.


เบื้องต้น เด็กหญิงวัย 14 ปี มีอาการหวาดกลัวมาก ซึ่ง กัน จอมพลัง ระบุว่า ได้ประสานพาครอบครัวออกนอกพื้นที่ เพื่อความปลอดภัยแล้ว
------------รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8y93sOFBvdU

คุณอาจสนใจ

Related News