สังคม

รถตู้ไม่สนไฟแดง ขับเลาะซ้าย ชนคนขายขน คาแยกไฟแดง ก่อนเหยียบซ้ำเจ็บสาหัส

โดย thichaphat_d

17 มี.ค. 2566

1.6K views

วานนี้ (16 มี.ค.2566) เมื่อเวลา 17.30 น. ตำรวจ สภ.แสนสุข ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนคนเดินเท้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณแยกไฟแดงตาลล้อม ถนนสุขุมวิท ก่อนถึงตลาดหนองมน หลังรับแจ้งจึงรีบประสานงานกู้ภัยให้รีบไปช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนแน่นิ่งอยู่กลางถนน และพบรถคนก่อเหตุจอดอยู่ เป็นรถตู้โดยสารสายพัทยา ชลบุรี กรุงเทพ โดยมีนายชัยณรงค์ อัมวงศ์ อายุ 51 ปี เป็นคนขับ เบื้้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิง แม่ค้าขายโดนัทบริเวณแยกไฟแดง เจ้าหน้าที่รีบให้การช่วยเหลือและรีบนำส่งโรงพยาบาลเบื้องต้นมีอาการสาหัส เนื่องจากโดนชนและถูกเหยียบซ้ำ

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุพบว่า รถตู้คันก่อเหตุขับเลาะมาทางเลนซ้ายสุด ทั้งที่รถคันอื่นจอดติดไฟแดง แต่รถตู้คันดังกล่าวไม่ยอมจอด รอขับเลาะซ้าย ซึ่งเป็นช่วงที่คนเจ็บเดินออกมาเพื่อจะขายโดนัท บริเวณสี่แยกไฟแดง โดยเดินหันหลังจึงไม่รู้ว่ามีรถตู้ขับออกซ้ายมา รถตู้ได้ชนล้มลงไปกองอยู่หน้ารถตู้ และถูกรถตู้ทับซ้ำลากไปไกล เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมหลักฐานและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Zeg5TULe2eM

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ชลบุรี ,รถตู้ ,รถชนคนเดินเท้า

คุณอาจสนใจ

Related News