สังคม

พบศพชาย 3 คนในป่าพื้นที่บางกล่ำ จ.สงขลา เจ้าหน้าที่เร่งหาตัวคนร้าย

โดย kanyapak_w

15 มี.ค. 2566

235 views

พบศพชาย 3 คน ถูกฆ่าหมกชายป่าพื้นที่อ.บางกล่ำ จ.สงขลา คาดเป็นแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมาระดมเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยเร่งหาเบาะแสว่าเป็นใครและหาเบาะแสคนร้าย
เมื่อเวลา 07.30 น.วันนี้ (15 มี.ค.66) ตำรวจสภ.บางกล่ำ รับพบศพ 3 ศพซึ่งเป็นผู้ชาย3 คน นอนเสียชีวิตรวมกันอยู่บริเวณชายป่า อยู่ห่างจากถนนลพบุรีราเมศวร์เข้าไปราว 200 เมตร ก่อนถึงไปรษณีย์เขต 9 พื้นที่หมู่8 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา
หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งชุดสืบสวนสภ.บางกล่ำ ชุดสืบสวนสวนภาค 9 ชุดสืบสวนภูธรจ.สงขลา ตำรวจกองปราบ ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน9และฝ่ายปกครองอำเภอหาดใหญ่
ที่เกิดเหตุพบศพชายชาย 3 คน นอนหงายกองรวมกันอยู่สภาพศพน่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน โดยทั้งสามศพถูกใช้ผ้า กรอบและถงพลาสติกปิดอำพรางเอาไว้ โดยรูปพรรณสัญฐานทั้ง 3 คนน่าจะไม่ใช่คนไทยและอาจเป็นแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายทั้งสามคนเป็นใครเนื่องจากไม่พบหลักฐานหรือเอกสารประจำตัวใดๆ ในที่เกิดเหตุจากการชันสูตรเบื้องต้นพบว่าถูกฆาตรกรรม โดยเฉพาะศพที่นอนอยู่ตรงกลางถูกมัดมือด้วยเชือกผ้า และมีร่องรอยบาดแผลถูกเชือดคอ ส่วนอีกสองศพยังปกติแต่คาดว่าถูกทำร้ายเช่นกัน แต่เบื้องต้นยังไม่พบว่าถูกทำร้ายด้วยวิธีใด เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์อีกครั้งที่โรงพยาบาลหาดใหญ่
จากการสอบสวนคนเก็บของเก่าที่มาพบศพเป็นคนแรกบอกว่า ปกติจากมาเก็บหาของเก่าในบริเวณนี้เป็นประจำทุกวันและวันนี้ เข้ามาประมาณ7 โมงเช้าเห็นเป็นกองผ้าผิดสังเกตุจึงเอาไม้ไปเปิดดูก็พบชาย3คนนอนเสียชีวิตกองรวมกันอยู่จึงรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้าน
หลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวนทุกหน่วยกำลังอยู่ระหว่างเร่งหาเบาะแสของผู้เสียชีวิตทั้ง 3 รายว่าเป็นใครโดยจากลักษณะคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา และน่าจะทำงานอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุซึ่งอยู่เขตรอยต่อระหว่างอ.บางกล่ำกับอ.หาดใหญ่ รวมถึงเร่งหาเบาะแสของคนร้ายโดยคาดว่าน่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วเอาศพมาทิ้งอำพรางไว้ที่จุดเกิดเหตุแท็กที่เกี่ยวข้อง  อาชญากรรม ,สงขลา ,ฆ่าหมกป่า

คุณอาจสนใจ

Related News