สังคม

หนุ่มขี่จักรยานยนต์หลุดโค้งเสยรถกระบะเสียชีวิต

โดย jeeraphat_d

13 มี.ค. 2566

1.1K views

กล้องวงจรปิดจับภาพนาทีชีวิต หนุ่มวัย37ปี ซิ่งรถจักรยานยนต์หลุดโค้งพุ่งชนประสานงารถกระบะยกสูงที่ขับสวนทางมา ร่างกระเด็นสมองกระจายเต็มพื้นถนน เสียชีวิตคาที่


วันที่ 13 มีนาคม 2566 จากในภาพจะเห็นรถยนต์กระบะยกสูงขับมาตามท้องถนนและเข้าโค้งไปตามปกติ เป็นจังหวะเดียวกันกับที่มีรถจักรยานยนต์ที่ขี่สวนทางมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะเกิดเสียหลักหลุดโค้ง พุ่งชนประสานงากับรถกระบะยกสูงเข้าอย่างจัง ส่งผลให้ชายคนขี่รถจักยานยนต์หัวกระแทกกับด้านหน้ารถยนต์กระบะ ศรีษะแตกเป็นแผลใหญ่สมองไหลกระจายเต็มพื้นถนน เสียชีวิตคาที่ ส่วนรถจักรยานยนต์ถูกชนกระเด็นไปไกลเกือบสิบเมตร


เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่าม่วง เดินทางเข้าตรวจสอบภาพวีดีโอจากกล้องวงจรปิด ซึ่งพบว่ารถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขับขี่มาด้วยความเร็วสูงจนเกิดหลุดโค้งไปชนกับรถยนต์กระบะที่ขับสวนมา โดยไม่ได้มีการหักหลบรถคันอื่นแต่อย่างใด ทราบชื่อ ผู้เสียชีวิต คือ นาย Win อายุ 37 ปี ชาวเมียนมาร์ที่มาทำงานในประเทศไทย โดยจะประสานครอบครัวและนายจ้างของผู้เสียชีวิตเดินทางมารับศพนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


ด้านชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า บริเวณทางโค้งจุดนี้ มักจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่จะมีสาเหตุมาจากการขับขี่ด้วยความเร็วสูง จนรถเกิดเสียหลักหลุดโค้งจนเกิดอุบัติเหตุเป็นประจำ จึงอยากฝากเตือนไปยังผู้ใช้รถใช้ถนนบริเวณทางโค้งแห่งนี้ ให้ลดความเร็วและเพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

คุณอาจสนใจ

Related News