สังคม
สลด แม่วัย 74 ปี ออกหาว่านชักมดลูกพลัดตกคลองดับ ลูกสาวเห็นศพแม่ร่ำไห้แทบขาดใจ
โดย kanyapak_w
31 ม.ค. 2566
325 views
เมื่อเวลา 19.00 น. ของวันที่ 31 ม.ค.66 ร.ต.อ.ประยงค์ หมอวงศ์สุวรรณ รอง สว (สอบสวน).สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย(กบินทร์บุรี) ว่าพบศพลอยน้ำอยู่ในบ่อน้ำหลังบ้านของผู้เสียชีวิต หลังจากหายออกจากบ้านนาน 2 วัน หลังจากได้รับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่ลงตรวจสอบในที่เกิดเหตุ
เบื้องต้นจากการตรวจสอบบริเวณคลองไม้เสียบ บ้านหนองบุญเกิด ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีขนาด กว้าง 10 เมตร ลึก4 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนางสำรวย อายุ 74 ปี สภาพลอยคว่ำหน้าอยู่ริมคลองน้ำดสวมใส่เสื้อคอกระเช้าลายดอกสีแดง ข้างในและสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีม่วง สวมผ้าถุงสีม่วง ใส่รองเท้าแตะคีบทั้ง 2 ข้าง บริเวณขอบบ่อพบถุงปุ๋ยสีขาว ภายในถุงมีว่านชักมดลูกและมีบางส่วนได้หล่นไหลลงไปในคลอง
หลังจากที่ลูกสาวได้ออกตามหาแม่จนมาพบว่าแม่ได้จมน้ำเสียชีวิตสร้างความเสียใจให้กับลูกสาวเป็นอย่างมากเมื่อมาพบศพแม่ร้องไห้แทบขาดใจ
ลูกสาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เมื่อวานตนเลิกงานมาช่วง 5 โมงเย็น ก็ไม่เห็นแม่อยู่บ้านแล้วนึกว่ามีคนมารับแม่ไปงานศพเพราะที่วัดหนองคล้าเขามีงานศพ เมื่อวานตนก็ได้โทรศัพท์หาแม่แต่มันไม่มีสัญญาณนึกว่าแบตเตอร์รีแกหมด จนมาวันนี้ตนเลิกงานมา 5 โมงเย็น แม่ก็ยังไม่มาก็เขาใจว่ามีคนมารับแม่ไปงานศพจึงได้โทรถามทุกคนก็บอกไม่มีใครมารับก็เลยได้ออกตามหากันจนกระทั่งมาพบเป็นศพลอยอยู่ในบ่อน้ำหลังบ้านดังกล่าว
แท็กที่เกี่ยวข้อง อาชญากรรม ,จมน้ำดับ ,แม่จมน้ำ