สังคม

เค้นสอบแท็กซี่นานกว่า 3 ชม. ปมรับส่งก้วนดาราสาวไต้หวัน

โดย taweelap_b

28 ม.ค. 2566

567 views

กรณีดาราสาวชาวไต้หวัน ออกมาเปิดเผยข้อมูลอ้างว่าถูกตำรวจไทยรีดไถเงิน 27,000 บาท หลังบินท่องเที่ยวในประเทศไทยเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และต่อมาตำรวจได้เชิญตัวคนขับแกร็บมาสด้าสีแดง เข้ามาให้ข้อมูลที่ สน.ห้วยขวาง เพื่อนำข้อมูลไปประกอบกับหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่ตำรวจกำลังรวบรวมนั้น 


ล่าสุดวันที่ 28 ม.ค. 66 เวลา 12.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สน.ห้วยขวาง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อนายอดิศักดิ์ หรือ หนุ่ย อายุ 44 ปี คนขับรถแท็กซี่สีชมพู-เขียว ได้แล้ว โดยรถแท็กซี่คนนี้เป็นคันที่รับดาราสาวชาวไต้หวัน พร้อมเพื่อนออกจากจุดที่ตำรวจตั้งด่านตรวจ หลังถูกเรียกตรวจค้น


เบื้องต้นคนขับรถแท็กซี่ ให้ข้อมูลว่า ผู้โดยสารได้เรียกรถจากบริเวณด่านตรวจ ให้ไปส่งที่ร้านปาร์คเทอร์เรซ แอท ห้วยขวาง บริเวณแยกห้วยขวาง แต่หลังจากส่งผู้โดยสารลงจากแล้ว ทั้ง 4 คน ไม่ได้เข้าไปในร้าน แต่ได้เดินไปทางตลาดห้วยขวาง ซึ่งตำรวจจะเชิญตัวคนขับแท็กซี่คนดังกล่าว มาให้ข้อมูลโดยละเอียดอีกครั้ง ในเวลา 13.00 น.


รายงานข่าวแจ้งว่าข้อมูลไทม์ไลน์เวลาจากกล้องวงจรปิดในเส้นทางที่ดาราสาวชาวไต้หวันใช้เดินทางมาในค่ำคืนที่เกิดเหตุ พบว่ามีความขัดแย้งกับที่ดาราสาวโพสต์ข้อความก่อนหน้านี้ โดยมีการระบุว่า ถูกตำรวจเรียกตรวจนานกว่า 2 ชม. แต่จากภาพกล้องวงจรปิดพบว่าไอดอลสาวคนดังกล่าว อยู่ที่ด่านใช้เพียง 47 นาที โดยมีไทม์ไลน์ดังนี้ 02.14 น. เน็ตไอดอลสาวออกจากผับ ย่านมักกะสัน 02.27น. โดยสารแกร็บมาถึงที่ด่านตรวจ 02.54 น. แกร็บคันแรกที่โดยสารมาขับรถออกไปจากด่านตรวจ 03.14 น. เน็ตไอดอลสาวเรียกรถแท็กซี่ ให้มาส่งด้านหน้า ปาร์ค เทอร์เรซ แอท ห้วยขวาง


ต่อมาเวลา 14.00 น. จากการเฝ้าสังเกตการณ์ของสื่อมวลชน พบว่าคนขับแท็กซี่รายดังกล่าว ได้เข้ามาพบ พ.ต.ต.หญิงภิณฑ์ เมฆไพบูรณ์ สว. (สอบสวน) สน.ห้วยขวาง หลบสื่อมวลชนมาทางหลังแฟลชตำรวจ สน.ห้วยขวาง ภายหลังเข้าให้ปากคำนานเกือบ 3 ชม. นายอดิศักดิ์ หรือ หนุ่ย อายุ 44 ปี คนขับรถแท็กซี่ ออกมาเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนได้ขับรถแท็กซี่รับผู้โดยสารชาวต่างชาติมาจากย่านสุขุมวิท เพื่อมาส่งที่ย่านห้วยขวาง แต่ตำรวจตั้งด่านตรวจบริเวณสถานทูตจีน เรียกตรวจพร้อมระบุว่าไม่ต้องรอเนื่องจากการตรวจต้องใช้เวลานาน ชาวต่างชาติชายคนดังกล่าวจึงลงจากรถไป ในจังหวะที่ตนกำลังจะขับรถออกจากด่าน นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ซึ่งประกอบด้วยชาย 3 คนหญิง 1 คนได้ขึ้นมาบนรถด้วย  โดยชายคนแรกนั่งข้างหน้า ส่วนชายอีก 2 คนข้างหลัง และผู้หญิงนั่งฝั่งประตูขวามือหลังตนคนขับรถ


จากนั้นผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งนั่งอยู่ด้านหลัง สามารถสื่อสารภาษาไทยได้บ้างเล็กน้อย บอกว่าไปห้วยขวาง แต่เมื่อขับออกมาได้เล็กน้อย ชายคนดังกล่าวบอกว่า ไปส่งเพื่อนรัชดา 32 ก่อน โดยระหว่างเดินทางไปรัชดานั้นตนก็ได้กลิ่นสุรา แต่ไม่แรงมากนักและ ทั้ง 4 คน ได้พูดคุยกันเสียงดังมากอยู่พักหนึ่งแล้วก็นั่งเงียบตลอดทาง เมื่อถึงรัชดา 32 เป็นโรงแรมแห่งหนึ่ง ชายนั่งหน้าก็ลงจากรถ ตนก็ขับออกไปส่ง 3 คนที่เหลือย่านห้วยขวาง เดินไปทางตลาดห้วยขวาง ซึ่งเวลานั้นประมาณ 03.00 น. โดยผู้ชายซึ่งพูดภาษาไทยได้เล็กน้อยเป็นคนจ่ายเงินค่ารถ จำนวน 200 บาท ราคาตามมิเตอร์อยู่จะประมาณร้อยกว่าบาท ส่วนที่เหลือเขาบอกไม่ต้องทอน


"หลังขับรถไปส่งผู้โดยสารชาวต่างชาติทั้ง 4 คน ผมไม่ได้ติดตามข่าวสารอีกเลย เพิ่งมารู้ตัวในช่วงเช้าวันนี้ ว่าเป็นคนขับรถส่งชาวไต้หวัน​ ยืนยันว่าในระหว่างที่ขับรถออกจากด่าน จอดรถเพียงแค่ 2 ครั้งคือที่รัชดา 32 ส่งผู้โดยสารชาย 1 คนและจอดครั้งที่ 2 คือตลาดห้วยขวาง​ ห่างจากพระพิฆเนศ ประมาณ 20 เมตร ส่ง 3 คนที่เหลือ" คนขับแท็กซี่ กล่าว


นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนของนครบาล ยังได้ตรวจสอบไปยังผับแห่งหนึ่งย่าอาร์ซีเอ โดยวันนั้นลูกค้ากลุ่มนี้เข้ามาใช้บริการ 11 คนโดยในวันดังกล่าวลูกค้ากลุ่มนี้เข้ามาใช้บริการรวมทั้งสิ้น 11 คน นั่งในโซน vva หรือโซน VIP โดยมีการสั่งเครื่องดื่มป็น สุราสังสรรค์กันถึง 4 ขวด น้ำอัดลม 5 ขวด น้ำเปล่า 5 ขวดโซดา 5 ขวดเบียร์ 4 ขวดน้ำแข็ง 2 ถัง 23,900 บาท ชำระผ่านบัตรเครดิต จากนั้น 4 คนประกอบด้วยชาย 3 หญิง 1 ได้ออกจากร้านโดยใช้บริการ​แกร็บ

คุณอาจสนใจ

Related News