สังคม

"บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์" ยันไม่ได้ถูกรางวัลที่ 1 โดนหลอกใช้ ตกเป็นแพะรับบาป

โดย jeeraphat_d

2 ม.ค. 2566

834 views

"บิ๊กเอ็ม" เครียด เป็นแพะรับบาป เจอหลอกใช้ ถูกลอตเตอรี รางวัลที่ 1 ขอโทษ ปชช. รับผิดที่ไว้ใจคนง่ายไป 


วันนี้ (2 ม.ค.66) "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์"  เปิดใจ กับ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล หลังพัวพันลอตเตอรีออนไลน์ตอนนี้รู้สึกเครียด ยืนยันไม่ได้ถูกรางวัลรางวัลที่ 1 โดยเงินที่ได้มาเป็นเงินสปอนเซอร์ 1.5 แสนบาท ในการแสดงคอนเสิร์ต และไม่เคยได้รับส่วนแบ่งจากการถูกรางวัลใด ๆ ทั้งสิ้น


บิ๊กเอ็มระบุ วันที่ 30 มีการส่งลอตเตอรีให้กับบิ๊กเอ็ม ประมาณ 5-6 ใบ ซึ่งไม่ได้มีถูกรางวัล แต่หลังหวยออกมีส่งมาอีก 1 ใบ ซึ่งใบที่ถูกส่งรางวัล มาให้ทีหลัง เวลาประมาณ 17.30 น. แต่อันที่บิ๊กเอ็มรีโพสต์ เวลาเปลี่ยนเป็นช่วงบ่ายของวันที่ 1 เกิดจากการที่ร้านเพชร ให้เราแคปหน้าจอ ซึ่งเรางงว่าเอาไปทำไร ซึ่งพี่รินบอกว่า ทางร้านเพชรจะทำรูปให้ แล้วเราค่อยลง แต่ว่าอันนี้อย่าเพิ่งลง ซึ่งตอนนั้นเราซ้อมคอนเสิร์ตเลยไม่ทันได้สังเกตอะไร ว่ามีการเปลี่ยนแปลงเวลา 


เริ่มรู้สึกว่าลอตเตอรีที่มันปลอม ไม่กี่วัน เหมือนไม่ปกติ จนเมื่อปลายเดือน พ.ย. 65 อาจารย์ลินลดา ชัยหมื่น เอาเงิน 6 ล้านมาให้คุณแม่ของเอ็ม ถ่ายรูป เป็นเพียงคอนเทนต์ เมื่อถ่ายเสร็จก็เอาเงินกลับไปออฟฟิศบริษัทหงส์ทอง


บิ๊กเอ็มยอมรับ เกิดเหตุเพราะ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ และ ความไว้ใจ คนมากเกินไป จนทำให้รู้สึกแย่ ด้านคุณแม่แย้ง ลีน่าจัง โทรมาหาคุณแม่เอง โดยบอกว่า เอ็มจะฆ่าตัวตายแล้วใช่ไหม เอาทนายหรือเปล่า คุณแม่จึงรีบวางสาย ยืนยันโทรมาครั้งเดียว และ แม่ไม่เคยโทรหาคุณลีน่าจัง 


สุดท้ายบิ๊กเอ็ม กราบขอโทษทุกคน แฟนคลับ ทั้งน้ำตาและเสียงสั่นเครือ สำหรับเหตุการณ์นี้ ทุกสิ่งที่เกิดขึ้น ผมโง่เอง ผมเชื่อใจคนง่าย และผมก็คิดว่าทุกอย่างมันคือเรื่องจริง “ท้ายที่สุดผมเป็นแค่เด็กโดนหลอกใช้”


ทั้งนี้บิ๊กเอ็มบอกว่า ตนได้รับผลกระทบอย่างหนัก รวมไปถึงสภาพจิตใจ กราบขออภัยชาวไทยทุกคนที่ทำให้เข้าใจผิด อยากให้ทุกคนให้อภัยตัวเองด้วย “เพราะตัวเองถูกกลายเป็นแพะรับบาป” อยากให้ทุกคนให้อภัย

คุณอาจสนใจ

Related News