สังคม

ลูกชายลาโลกเหตุน้อยใจเมีย พ่อทำใจไม่ได้ ตัดสินใจปลิดชีพตามกลางงานศพ

โดย paranee_s

24 ธ.ค. 2565

48.5K views

วันนี้ (24 ธ.ค. 65) หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ นำศพนายเฉลียว อายุ 53 ปี มาส่งที่บ้านหมู่ 4 ต.หนองโสน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของผู้ตาย หลังจากใช้อาวุธมีดแทงตัวเองจนเสียชีวิตในงานศพของลูกชายวัย 29 ปี ที่ จ.สระแก้ว เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.ที่ผ่านมา


นางเพชร อายุ 63 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนอยู่กินกับสามีมาได้ประมาณ 18 ปี ไม่มีลูกด้วยกัน แต่ได้เลี้ยงลูกชายกับลูกสาวที่ติดกับสามีมาด้วยกันตั้งแต่ยังเล็ก


เมื่อโตขึ้นมา ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปทำงาน กระทั่งนายธวัช อายุ 29 ปี ลูกชาย ซึ่งไปทำงานและได้ภรรยาอยู่ที่จังหวัดระยอง ต่อมาทราบว่าลูกชายผูกคอตายที่ จ.ระยอง สาเหตุเพราะน้อยใจภรรยาเป็นคนชอบเที่ยว ไม่ดูแลลูก


จากนั้นอดีตภรรยาของสามี ซึ่งเป็นชาวจังหวัดสระแก้ว ได้ไปรับศพลูกชายมาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ซึ่งหลังจากสามีทราบข่าว ตนมองเห็นแววว่าสามีแล้วไม่สู้ดีนัก จึงอยากจะเดินทางไปร่วมงานศพของลูกชาย แต่สามีปฏิเสธไม่ให้ไปด้วย จึงยอมเพราะสามียังอยู่ในอาการโศกเศร้า จากนั้นได้ไปส่งสามีขึ้นรถประจำทางจากบุรีรัมย์ไปจังหวัดสระแก้ว


แต่สุดท้ายกลับมาทราบข่าวที่แสนจะสลดอีก เมื่อมีคนโทรมาบอกว่าสามีใช้มีดพับแทงตัวเองบริเวณหน้าอก คมมีดตัดขั้วหัวใจ เสียชีวิตภายในงานศพของลูกชายของตัวเองเมื่อวันที่ 22 ธ.ค. จากกำหนดการจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 24 ธ.ค.


นางเพชร เล่าด้วยว่า รู้สึกน้อยใจและสงสารสามี ที่รักลูกชายคนนี้มาก และคิดว่าคงจะทำใจไม่ได้ที่ลูกชายมาเสียชีวิตเพราะผู้หญิง ซึ่งจากคำบอกเล่าของผู้เห็นเหตุการณ์ขณะสามีใช้มีดแทงตัวเอง โดยสามีได้ตะโกนก่อนแทงตัวเองว่า “จะไปตามหาลูก”


นางสุนีย์ อายุ 59 ปี เพื่อนบ้านนายเฉลียว เล่าว่า หลังจากนายเฉลียว เดินทางไปร่วมงานศพลูกชาย มีความรู้สึกผิดปกติบริเวณรอบบ้านของผู้ตาย เพราะมีกลิ่นเหม็นเหมือนกลิ่นศพ พยายามเดินหาคิดว่ามีสัตว์ตาย แต่ไม่พบ สุดท้ายมาทราบว่านายเฉลี่ยวเสียชีวิตดังกล่าว

คุณอาจสนใจ

Related News