สังคม

โวยก่อสร้างชุ่ย วงเวียนมรณะ ย่านชัยพฤกษ์ ไร้ป้ายเตือน จยย.บินข้ามเจ็บ

14 ธ.ค. 2565

971 views

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก แสนรัก สุภาพบุรุษเชิ๊ตดำ โพสต์ร้องเรียนกรณี เส้นทางเลียบทางรถไฟ จากช่างชุ่ยข้ามไปตลิ่งชัน วงเวียนชัยพฤกษ์ ที่ความชุ่ยของผู้ก่อสร้าง ทำวงเวียนไว้กลางถนน และไม่ติดป้ายไฟให้ชัดเจน ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง จนได้รับขนานนามว่า “วงเวียนมรณะ” พร้อมโพสต์คลิปกล้องวงจรปิดจับภาพรถจักรยานยนต์ขับข้ามวงเวียน จนได้รับบาดเจ็บ โดยโพสต์ระบุว่า

พื้นที่ใครใครต้องรับผิดชอบ ไฟส่องสว่างเพียงพอไหม ป้ายสัญญาณแจ้งเตือนมีหรือไม่ ??

ใครรู้จักนักข่าว ช่วยผมเล่นข่าวหน่อยครับ เงียบเกิน ไม่มีการแก้ไข เมื่อสักครู่ เก๋งบินข้ามวงเวียน รถเสียหาย คนไม่เจ็บ ระบบราชการห่วยๆ ประชาชนรับเคราะห์ เก่งกันแต่กินงบประมาณ  ไม่เข้าใจทำไมเรื่องนี้ถึงเงียบ วงเวียนชัยพฤกษ์ พื้นที่เขตตลิ่งชัน

#วงเวียนมรณะ #ตลิ่งชันบ้านเรา #วงเวียนกลางถนนที่มืดมาก

ผมยังไม่ท้อนะ ผมยังหวังว่าจะมีสักหน่วยงานนึง ที่มองเห็นความสำคัญ ของประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน เส้นทางเลียบทางรถไฟ จากช่างชุ่ย ข้ามไปตลิ่งชัน วงเวียนชัยพฤกษ์ และต้องมาบาดเจ็บ ล้มตาย รถเสียหาย เพราะความชุ่ยของผู้ก่อสร้างทำทาง เอาวงเวียนไว้กลางถนน และไม่ติดป้ายไฟให้ชัดเจน หรืออย่างน้อยยามค่ำคืนให้มีไฟแสงสว่าง ชัดเจนหน่อย วันนี้มันยังไม่เกิดกับคุณ เชื่อสิสักวัน มันอาจเกิดกับครอบครัวคุณ ช่วยกันครับ ช่วยกันแชร์ ให้ได้รับการแก้ไขในเร็ววันครับ

#ช่วยกันแชร์ครับ #วงเวียนมรณะ #ประชาชนเพื่อประชาชน



รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/cO-nZCo5zSE

คุณอาจสนใจ

Related News