สังคม

หนุ่มสงขลาสุดซวย มวลน้ำก้อนใหญ่ตกใส่กระจกหน้ารถ ไม่รู้จะไปเอาผิดกับใคร ต้องเสียเงินซ่อมเอง

โดย nattachat_c

13 ธ.ค. 2565

267 views

วานนี้ (12 ธ.ค. 65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง เมื่อจู่ๆ ก็มีมวลน้ำก้อนใหญ่จากสะพาน ตกใส่รถกระบะที่วิ่งอยู่ใต้สะพาน จนกระจกแตกร้าวทั้งบาน


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับนายวรุต อายุ 32 ปี ชาวบ้านในพื้นที่บ้านคลองวาด หมู่ 11 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ซึ่งได้เผยคลิปความเสียหายของกระจกหน้ารถที่แตกร้าวทั้งบาน เพราะถูกมวลน้ำตกก้อนใหญ่ตกใส่ และพยายามขับรถกลับจนถึงบ้านในสภาพที่กระจกหน้าแตกร้าว


นายวรุต เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. ที่ผ่านมา ขณะขับรถกระบะกลับจากส่งขนมในเมืองหาดใหญ่ โดยมีแม่กับน้องนั่งมาด้วย โดยขณะขับมาตาม ถ.รัถการ อ.หาดใหญ่ และลอดใต้สะพานสัจกุล ปรากฏว่า จู่ๆ ก็มีมวลน้ำก้อนใหญ่ตกมาจากสะพานความสูงประมาณ 5 เมตร


ตกกระแทกใส่กระจกหน้ารถจนเสียงดังสนั่น กระจกแตกร้าวทั้งบานทันที ตอนนั้นตนกับแม่และน้องไม่ได้บาดเจ็บอะไร และฝืนขับรถมาจนถึงบ้าน แต่ว่าพอแม่กับน้องลงจากรถเท่านั้น กระจกก็พังลงมาทันที


นายวรุต บอกว่า มวลน้ำก้อนใหญ่ที่ตกใส่กระจกรถตน น่าจะเป็นน่าจะเป็นน้ำที่ทะลักมาจากท่อระบายน้ำบนสะพาน ซึ่งตอนเกิดเหตุมีฝนตกหนักด้วย แต่เหตุการณ์นี้ไม่ได้เข้าแจ้งความ เพราะ ไม่รู้จะเอาผิดอะไรกับใคร และต้องเสียค่าเปลี่ยนกระจกใหม่ 2,500 บาท เพราะรถเป็นประกันชั้น 3 ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง


อยากฝากเตือนผู้ที่ใช้รถให้ระวัง เพราะเหตุที่คาดไม่ถึงแบบนี้อาจจะเกิดขึ้นได้ ใครจะไปคิดว่า ขับรถอยู่ดีๆ จะมีน้ำก้อนใหญ่ตกลงมาใส่กระจกรถจนพัง แต่ยังนับว่าโชคดีที่ตนและแม่กับน้องไม่เป็นอะไร

-------------
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EzmUEzFtnlE

คุณอาจสนใจ

Related News