สังคม

"เอ็ม นันทวัฒน์" ดาราดรามาถูก "ม้า อรภา" ตบหน้า กระโดดขึ้นเวทีบูธดีเจ ประกาศ "ผมโดนตบ ไม่ใช่โดนแตะ"

7 ธ.ค. 2565

3.7K views

คลิปดาราหนุ่มทราเป็นคู่กรณีกับแม่ม้า อรนภา จู่ๆ ก็ขึ้นบุกขึ้นบูธ ดีเจ ในสถานบันเทิงชื่อดังเชียงใหม่ คว้าไมค์ประกาศ “ ผมโดนตบ ไม่ใช่โดนแตะ” ก่อนจะบอกให้ทุกคนชนแก้ว ลักษณะคล้ายคนเมา



เมื่อเวลา 01.35 น. วันที่ 7 ธ.ค. 65 ช่วงที่สถานบันเทิงชื่อดังเชียงใหม่แห่งหนึ่ง โซนด้านใน ขณะที่ดีเจ กำลังเปิดเพลงนั้น ได้มีดาราหนุ่ม ที่ตกเป็นข่าวกับ ม้าอรนภา เรื่องถูกตบหน้าที่ประเทศเกาหลี จู่ๆ ก็ได้ขึ้นไปในบูธของดีเจ คว้าไมค์ และได้พูดออกไปว่า “ผมอยากให้ทุกคนเอ็นจอย และเชื่อในสิ่งที่ผมอยากพูดนะครับ ผมโดนตบ ไม่ได้โดนแตะ” ก่อนที่จะบอกกับทุกคนว่าชนแก้ว พร้อมกับชูแก้วเครื่องดื่มท่าทางคล้ายคนเมา โดยมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก และได้ตะโกนถามว่า แล้วเจ็บไหม



ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนหน้านั้น ม้า อรนภา ได้ตั้งโต๊ะเพื่อชี้แจงถึงประเด็นที่เกิดขึ้น โดยได้แถลงลำดับเหตุการณ์ก่อนเกิดเรื่องทั้งหมดให้ได้ฟังอย่างละเอียด พร้อมกับบอกว่า แค่แตะหน้า ไม่ได้ตบ เป็นการสั่งสอนดาราน้องใหม่ เหมือนแม่สั่งสอนลูก และตนเองได้กล่าวขอโทษเคลียร์กันจบเรียบร้อยแล้วในวันนั้น






แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ