สังคม

หนุ่มเมาแล้วขับ พุ่งชนรถแม่ค้า 4 คันรวด ชาวบ้านตามจับได้ โชว์กร่าง 'มีปืน เคยติดคุกมาแล้ว'

โดย thichaphat_d

16 พ.ย. 2565

9 views

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. เวลา 22.00 น. ตำรวจสภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์เก๋งชนรถแม่ค้าที่บริเวณแม่ค้าผัก บริเวณตลาดผัก ข้างๆ โรงเรียนพุทธชินราช เทศบาลนครพิษณุโลก พร้อมกับหลบหนีแต่พลเมืองดีขับรถติดตามและควบคุมตัวไว้ได้ ที่บริเวณแยกกำนันมัติ ถนนพระองค์ดำ


โดยมีภาพกล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ หลังจากเกิดเหตุชาวบ้านแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจมาทำการควบคุมตัวผู้ขับรถยนต์ดังกล่าวไว้ เนื่องจากมีสภาพมึนเมา และด่ากร่างชาวบ้านไปทั่วในที่เกิดเหตุ


จากการตรวจสอบผู้ก่อเหตุคือนายทนงศักดิ์ สุขเกษม อายุ 30 ปี โดยก่อนเกิดเหตุนายทนงศักดิ์ ได้ดื่มสุรา กับเพื่อนแถว ต.หัวรอ และจนเมาได้ที่ ได้ขับรถกลับบ้าน ย่าน ต.บึงพระ มาอย่างรวดเร็ว และพุ่งชนรถสามล้อขนผัก รถจักรยานยนต์ รวมทั้งสิ้น 4 คัน บริเวณตลาดผักข้างโรงเรียนพุทธชินราช


หลังจากเกิดเหตุพยายามขับรถหนี จนพลเมืองดีขับรถจักรยานยนต์ติดตามไปจนถึงที่บริเวณแยกกำนันมัติ ถนนพระองค์ดำ และได้ทำการเปิดประตูรถเรียกคนขับออกมาด้านนอก พร้อมกับพยายามสอบถามว่าชนแล้วหลบหนี แต่ด้วยนายทนงศักดิ์ ยังอาการมึนเมา ก็ไม่ได้โต้ตอบ และลงจากรถมานั่งลงบริเวณข้างถนน และพยายามโทรหาเพื่อน


แต่หลังจากตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองพิษณุโลกมาถึง นายทนงศักดิ์ กลับมีอาการบันดาลโทสะ ด่ากร่างไปทั่ว ว่า “ตนขอโทษ พวกมึงจะเอาอะไรอีก / ตนมีปืนนะ ตนเองเคยติดคุก จะเอากับตนไหม” ซึ่งทางตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ได้พยายามควบคุมสถานการณ์และรอพนักงานสอบสวนมาควบคุมตัวนายทนงศักดิ์ ไปสอบสวน ที่สภ.เมืองพิษณุโลก


ด้าน พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ดำเนินการเป่าแอลกฮอล์ นายทนงศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ มีปริมาณสูงถึง 145 มิลลิกรัม เบื้องต้นทางดำเนินคดี 3 ข้อหา คือ ขับรถขณะเมาสุรา / ขับรถโดยประมาท จนทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย / และข้อหาหลบหนีไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ
-------------

รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/c-mS4v2thG0

คุณอาจสนใจ

Related News