สังคม

หัวร้อนทั้งคู่! คนขับรถเมล์ ทะเลาะหนุ่มขับเก๋ง กลางถนน

โดย nutda_t

28 พ.ค. 2565

67 views

เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 โพสต์คลิปคนขับรถเมล์ ทะเลาะวิวาทกับคนขับรถเก๋ง ก่อนลงมาด่ากันกลางถนน โดยข้อความระบุว่า "ขับรถสาธารณะไม่ควรที่จะใช้อารมณ์ ยิ่งเป็นรถเมล์ไทยและเป็นงานบริการด้วย ขสมก. ขนส่ง ตรวจสอบหน่อยรถเมล์จี้ท้าย ปาดซ้ายปาดขวา บีบแตรอัดท้าย เพราะต้องการจะรีบไปแย่งผู้โดยสารกันที่ป้าย หรือเข้าป้ายเสร็จ ปาดออกเลนขวาสุดที่บังคับเลี้ยวขวา เพื่อจะมาปาดเข้าเลนซ้ายสุดเมื่อตัวเองข้ามแยกแล้ว ปัญหาเหล่านี้ผมเจอทุกวัน เห็นมานานแต่ไม่เคยเห็นการจัดการอะไรเลย เขาาถือสิทธิ์พิเศษอะไรมากกว่าใบขับขี่ที่ทุกคนมีหรือเค้าใช้กฎหมายบนท้องถนน คนละฉบับกับพวกเราฝากถึง ผู้ว่าฯกรุงเทพ ด้วยนะครับ ผมอยากให้นี่เป็น 1 ผลงานที่ท่านทำได้สำเร็จ-รถเมล์ควรออกจากเลนซ้ายสุดไหม หากไม่ได้มีการ U-turn

-ปาดออกจากเลนซ้าย มาเพื่อก่อให้เกิดความเสี่ยงในการเกิดอันตรายต่อผู้ร่วมใช้ทาง และผู้โดยสารไหมเวลาเข้ารับที่ป้ายหรือส่งควรจัดการแก้ไขปัญหานี้ ให้บรรลุเป้าหมายให้ได้ครับ ไม่ได้เร่งท่านครับแต่ควรจะต้องจัดระเบียบเสียหน่อย

คนขับรถที่เป็นรถ ปอ. ผมไม่เคยเห็นเขาขับรถไร้มารยาทเลย ผมเห็นแต่พวก ขสมก. หรือรถร่วม ทั้งนั้นเลยที่มี มารยาทการใช้เส้นทางแบบนี้ ไม่ได้ระบุว่าให้ทำกับสายไหนเป็นพิเศษนะครับ ผมเสนอให้จัดระเบียบกับรถเมล์ทุกสายทั่วจังหวัดครับ-ไม่ต้องหัวร้อน ว่าผมทำให้คุณทำงานยากนะครับ

-ขับรถไม่เฮียจะไม่เดือดร้อนครับ

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ