สังคม

นักพนันชนไก่ โดดกำแพงหนี ตร.ทลายบ่อน เกิดหัวใจวายดับ

โดย thichaphat_d

21 มี.ค. 2565

145 views

เมื่อวานนี้ (20 มี.ค.) ตำรวจ สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี บุกจับกุมนักพนันที่ลักลอบเล่นพนันชนไก่ พอเห็นตำรวจ นักพนันก็แตกฮือหนีกันไปคนละทาง แต่มีนักพนันคนหนึ่ง พยายามปีนกำแพงรั้วหนีเข้าไปในพื้นที่บริเวณโรงงานสร้างใหม่ ใน ต.หนองไผ่แก้ว ห่างจากจุดเล่นพนันประมาณ 800 เมตร แล้วเกิดช็อกหมดสติ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบ ทราบว่า ผู้เสียชีวิต คือนายหนูเพียร อายุ 35 ปี นอนเสียชีวิตบนสนามหญ้าบริเวณโรงงาน แพทย์เวรเข้าชันสูตรเบื้องต้น พบว่าสาเหตุการเสียชีวิต คือ หัวใจวายฉับพลัน เจ้าหน้าที่จึงให้ส่งศพไปโรงพยาบาลบ้านบึง เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ขณะที่นายสุภา โสฤทธิ์ อายุ 55 ปี คนดูแลโรงงานเล่าว่า ขณะที่ตนเองกำลังพักทานอาหารกลางวันอยู่ในบ้านพักของโรงงาน เห็นผู้ชายกว่า 10 คน ปีนกำแพงโรงงานเข้ามา ตนจึงตะโกนบอกไปว่าเป็นพื้นที่ส่วนบุคคล ห้ามเข้า

สักพักเห็นผู้เสียชีวิต ที่ปีนกำแพงข้ามมาแล้ว เดินกึ่งวิ่ง เหมือนจะไม่ไหว ก่อนจะล้มฟุบกลางสนามหญ้า ตนเห็นว่าแน่นิ่งอยู่นาน จึงวิ่งไปดู และพบว่าชายคนดังกล่าวหยุดหายใจ จึงรีบตะโกนขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมและกู้ภัย

ส่วนนายอัครวัฒน์ ทองแถม อายุ 55 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 2 ให้ข้อมูลว่า ผู้เสียชีวิต เป็นคนงานของโรงงานอื่น นัดแนะพรรคพวกมาชนไก่ข้างโรงงานเป็นประจำ คาดว่าเห็นตำรวจแล้วตกใจ พากันปีนกำแพงเข้ามาในโรงงาน ที่สูงกว่า 2 เมตร แต่คงหายใจไม่ทัน ประกอบกับอาจจะมีโรคประจำตัว จึงเสียชีวิต

ด้าน พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผู้กำกับการ สภ.บ้านบึง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับแจ้งว่า มักจะมีนักพนันรวมตัวมาเล่นพนันชนไก่กันในจุดดังกล่าว จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ แต่เมื่อนักพนันเห็นตำรวจ ก็พากันวิ่งหนี บางส่วนหนีเข้ามาในโรงงาน

ทางตำรวจวิ่งไล่จับกุมได้ 2 คน จนได้รับแจ้งจากคนดูแลโรงงาน ว่ามีนักพนันที่วิ่งหนีเข้าไปในโรงงานแล้วหมดสติ คาดว่าอาจปีนกำแพงวิ่งหนีจนเหนื่อยหอบหายใจไม่ทัน แล้วช็อกหมดสติหัวใจวายเฉียบพลัน นอกจากนี้ ยังพบว่าผู้เสียชีวิต มีโรคประจำตัว ความดันและเบาหวานด้วยรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qpm4PeTbBpE

คุณอาจสนใจ

Related News