สังคม

รวบหนุ่มหื่น สไลด์หนอนโชว์เด็กหญิงวัย 12 บนสะพานลอย สารภาพทำประชดรัก

โดย panisa_p

8 ก.พ. 2565

955 views

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 65 พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.สภ.บางใหญ่ พ.ต.ท.ณัฐยุทธ์ แก้วปาน รอง ผกก สส. พ.ต.ต.พายุ นิลละออ สารวัตรสืบสวน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ ได้ร่วมกันจับกุมนายสุรพงษ์ อายุ 40 ปี พนักงานกองช่างเทศบาลแห่งหนึ่ง หลังก่อเหตุสไลด์หนอนโชว์นักเรียนหญิงอายุ 12 ปี ในขณะกำลังเดินมาตามทางเดินสะพานลอยทางเดินเชื่อมเข้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต ม.6 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี


พร้อมด้วยของกลาง 1.กระเป๋าพาดอก 2.กระเป๋าสตางค์ 3.หมวกแก็ป 4.กุญแจรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้าดรีม 5.รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้าดรีมสีครีมหมายเลขทะเบียน ขถ 2662 กทม. 6.มีดพกสั้น 7.บุหรี่ไฟฟ้า 8.เสื้อคลุม โดยแจ้งข้อกล่าวหากระทำอนาจารเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี โดยจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่เกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา


สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางใหญ่ได้รับแจ้งจาก น.ส.โสรดา อายุ 33 ปี ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ มารดาของผู้เสียหายว่าวันที่ 14 ม.ค.2565 เวลาประมาณ 07.12 น. ขณะที่บุตรสาว อายุ 12 ปี ลงจากรถไฟฟ้าสถานีตลาดกลางบางใหญ่
ในขณะกำลังเดินมาตามทางเดินสะพานลอย เมื่อมาถึงทางเดินเชื่อมเข้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต ได้ถูกชายไทยไม่ทราบชื่อ สูงประมาณ 160 - 170 ซม. สวมเสื้อแขนยาวลายสก็อต สีดำขาว สวมกางเกงยีนขายาว เข้ามาจับแขนแล้วบังคับให้บุตรสาวถกกระโปรงขึ้นแล้วใช้กล้องมือถือถ่ายรูป ต่อมาได้ควักอวัยะเพศชายมาโดนบริเวณก้นของบุตรสาวของตน บุตรสาวจึงได้รีบวิ่งหนี จึงมาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน


นายสุรพงษ์ กล่าวว่า ตนทำไปเพราะประชดแฟนเก่าที่เลิกกันไป และรู้เท่าไม่ถึงการณ์ด้วย พอมามีแฟนใหม่ก็เลิกทำแต่มันมีคดีตามจับอยู่แล้ว ตนไม่อยากให้แฟนใหม่เสียหาย ตนทำมา 2 - 3 ครั้งแล้ว รู้สึกผิดมากเลยที่มาโดนคดีเรื่องแบบนี้


อยากขอโทษผู้เสียหายที่ตนได้กระทำไปไม่ตั้งใจ ทำแค่ประชดชีวิตตัวเอง ตนคิดได้แล้วไม่อยากให้อนาคตตนเสียและคนที่ตนรักเสียหาย ตนจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว การประชดชีวิตมันไม่ดี ตนยอมรับผิดทุกอย่าง ไม่อยากให้ใครมาทำตาม เพราะมันไม่ดี

คุณอาจสนใจ

Related News