สังคม

หนุ่มขับรถสปอร์ตขว้าเอ็ม16หวังถล่มกำนัน โชคร้ายถูกจักรยานยนต์ชนล้มได้บาดเจ็บ

โดย panisa_p

9 ม.ค. 2565

10K views


เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น.วันที่ 9 มกราคม สภ.บ้านแหลมรับแจ้งเหตุ มีผู้ถืออาวุธปืน เดินอยู่บริเวณถนนสายเพชรบุรีบ้านแหลม หมู่ 4 หน้าวัดศรีษะคาม ตรงข้ามที่ทำการกำนัน ต.บ้านแหลม ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จึงรุดมาตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งสปอร์ต 2 ประตู ยี่ห้อจากัวร์ สีแดงหมายเลขทะเบียน ฎณ 44 กรุงเทพฯจอดอยู่ ภายในรถพบอาวุธปืนยาว M16 วางพาดอยู่บริเวณเกียร์ 1 กระบอก บริเวณล้อรถหน้าขวาพบรองเท้าผ้าใบตกอยู่ 1 ข้าง ที่เส้นแบ่งกลางถนน พบรอยเลือด ขนาดใหญ่ 1 กอง ส่วนผู้บาดเจ็บพลเมืองดีนำส่ง รพ.บ้านแหลม

สอบถามเบื้องต้นทราบชื่อ ผู้ก่อเหตุถืออาวุธปืนคือนายเสกสรร สุวรรณสายชล เป็น เจ้าของกองเลือดที่บริเวณกลางถนน และเป็นเจ้าของรถสปอร์ต จากัวร์คันดังกล่าว

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายเสกสรรเจ้าของรถ จากัวร์ มาจอดรถ ฝั่งตรงข้ามที่ทำการกำนันตำบลบ้านแหลม และถือปืน M16 เดินข้ามถนนมุ่งหน้ามา ที่ทำการกำนันตำบลบ้านแหลม (นายปรัชญา สุขารมย์ หรือกำนันยีนส์ ) ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ขณะที่กำลังเดินข้ามถนนนายเสกสรรได้ถูกรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนจนล้ม ปืนหลุดมือ เพื่อนที่มาด้วยกันได้รีบนำเอาปืนเข้าไปเก็บในรถและนำนายเสกสรรผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ ควบคุมตัว นายเสกสรรและสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สอบถามนายกร พี่ชายนายเสกสรร เล่าว่า ก่อนหน้านี้นายเสกสรร ได้มีปาก เสียงทะเลาะวิวาทกับ นายปรัชญา เนื่องจาก เพื่อนหญิงคนสนิทของนายเสกสรรค์ได้มี เรื่องขัดใจกับนายปรัชญาและฟ้องนายเสกสรร นายเสกสรรจึงได้ชวนเพื่อนชาย 1 คน ขับรถมา จาก ต.บางตะบูนเพื่อจะมาเคลียร์ปัญหากับนายปรัชญาโดยขณะ เกิดเหตุได้คว้าอาวุธปืน M16 จากในรถเดินข้ามถนนมาเพื่อจะมาพบนายปรัชญาในที่ทำการกำนันตำบลบ้านแหลม แต่ ขณะกำลังเดินข้ามถนนนายเสกสรร ได้ถูกรถจักรยานยนต์ชนบาดเจ็บก่อนดังกล่าวในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวเพื่อนชายมาชี้ที่เกิดเหตุ ส่วนหนุ่มเลือดร้อนต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยควบคุมที่โรงพยาบาลด้วย คาดโดนหลายคดี

แท็กที่เกี่ยวข้อง  รถสปอร์ตหรู ,กราดยิง ,ปืนเอ็ม16

คุณอาจสนใจ

Related News