สังคม

สลด 2 หนูน้อยหายออกจากบ้าน ก่อนพบเป็นศพ จมน้ำดับทั้งคู่

โดย thichaphat_d

5 ม.ค. 2565

357 views

เวลา 19.00 น.วานนี้ (4 ม.ค. 65) พ.ต.อ.สุมิตร พรมตอง ผกก.สภ.สนามชัยเขต สั่งการให้ พนักงานสอบสวน ตรวจสอบเหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิต 2 ราย บริเวณสระน้ำภายในสวนยาง บ้านเขาสีเสียด หมู่ที่ 11 ตำบลคู้ยายหมี อำเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา จึงประสานสายตรวจรถยนต์ 20 ร่วมรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยพนม


ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะสระน้ำอยู่กลางสวนยาง มีความลึกประมาณ 5 เมตร เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง ก็พบว่าผู้ปกครองของเด็กได้นำร่างของหนูน้อยทั้ง 2 ราย แยกย้ายกันนำศพไปพักรออยู่ที่บ้านพักตนเอง ซึ่งห่างกันประมาณ 300 เมตร


รายแรก คือ เด็กชายชนาธิป นามมนตรี อายุ 6 ขวบ พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 479 หมู่ที่ 17 ตำบลคู้ยายหมี อำเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา นอนอยู่เตียงไม้นั่งเล่นหน้าบ้านพักห่มด้วยผ้าห่มอยู่ในอ้อมกอดของผู้เป็นพ่อและแม่ ด้านผู้เป็นแม่ร้องไห้ระงมแทบขาดใจ


อีกราย คือเด็กหญิง เจนจิรา กองทำ อายุ 8 ขวบพักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 158 หมู่ที่ 17 ตำบลคู้ยายหมี อำเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายขึ้นบนรถหน่วยกู้ภัย ก่อนจะมีการนำร่างของหนูน้อยทั้ง 2 คน ส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลสนามชัยเขต


สอบสวนทราบว่า เด็กชายหญิงทั้ง 2 คน เป็นเพื่อนบ้านกัน ได้หายไปตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณบ่ายโมง ก่อนที่ญาติจะช่วยก้นออกตามหา เมื่อเดินตามหาใกล้เคียงบริเวณสระน้ำ ซึ่งห่างจากบ้านพอสมควร ก็พบรองเท้าของเด็กทั้ง 2 คนอยู่ด้านบนสระ ทางญาติๆ จึงตัดสิ้นใจช่วยกันลงงมค้นหา ก่อนจะพบร่างของเด็กชาย เด็กหญิงจมอยู่ในสระ ก่อนจะนำขึ้นมารอเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับเรียกญาติของเด็กทั้ง 2 คนมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อประกอบสำนวนคดีต่อไป


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yGo8J00qVpY


คุณอาจสนใจ

Related News