สังคม

"แพรวา - ฝน" วอนเห็นใจ อย่าแชร์ต่อ หยุดขอวาร์ป ลั่นไม่ใช่เรื่องตลก

โดย panisa_p

22 ก.ย. 2564

11K views

วันนี้ (22 ก.ย. 64) จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร ได้มีการเข้าพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจากเหตุการณ์ที่มีคนร้ายนำเอาคลิปที่แอบถ่ายทั้ง 2 คน ไปขายต่อในโลกโซเชียลเพื่อแลกกับการเข้าเป็นสมาชิกกลุ่มลับ


ซึ่งทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์ ได้มีการแจ้งว่าสามารถจับกุมคนร้ายที่ทำการปล่อยคลิปได้แล้ว โดยทางด้านของทั้ง 2 คน ก็ได้มีการเข้าพบกับทางด้านเจ้าหน้าที่ทันที โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นที่ตึกชื่อดังแห่งหนึ่งย่านอโศก โดยเป็นการแอบถ่ายในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของนักแสดง


ซึ่งทางด้าน แพรวา ได้มีการให้ข้อมูลว่า ห้องนั้นค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว และการเข้าออกตึกก็ต้องใช้บัตรแลก ส่วนทางด้านของ ฝน ได้อธิบายว่า ของตัวเอง โดนแอบถ่ายในบริเวณของห้องน้ำ ซึ่งสังเกตได้จากทรงผมและเสื้อผ้าของผู้หญิงในคลิป ว่าเป็นชุดเดียวกันกับที่ทางกองเตรียมไว้ให้


ล่าสุด ทั้งคู่ ได้มีการออกมาให้สัมภาษณ์กับทางสื่อ โดยเผยว่า ขอความเห็นใจอย่าแชร์ต่อ ไม่ต้องมาขอวาร์ปดู เพราะมันไม่ใช่เรื่องตลก เรื่องคนขอวาร์ปก็อีกเรื่องนึง แต่อยากเจอคนถ่ายมากที่สุด ตอนนี้ก็รู้สึกระแวงไปหมดทุกอย่าง เป็นเรื่องที่วนอยู่ในหัว ส่วนเรื่องของคดีความให้เป็นอำนาจของศาลในการเรียกค่าเสียหายต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News