สังคม

แม่ลูกผวา มือมืด ขี่จยย.รัวเอ็ม 16 ยิงถล่มร่วม 30 นัด จนบ้านพรุน-รถพังที่ทุ่งสง

12 เม.ย. 2564

246 views

นครศรีธรรมราช-ตำรวจ สภ.ทุ่งสง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามชนิดเอ็ม 16 ยิงถล่มบ้านพักของชาวบ้าน จนบ้านและรถยนต์ 2 คันได้รับความเสียหาย แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นปูนชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านที่ฝาพนัง กระตูบ้านและกันสาดถูกกระสุนปืนเอ็ม16 พรุนนับสิบรู และยังพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้าสีขาว และ รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า ที่จอดหน้าบ้านถูกกระสุนเจาะตัวถังรถพรุนนับสิบรูเช่นกัน


บริเวณริมถนนหน้าบ้าน จนท.เก็บปลอกกระสุนเอ็ม16หรือ 5.56 มม.ตกเกลื่อนริมถนน นับได้จำนวน 27 นัด และพบกระสุนปืนขนาดเอ็ม16 ตกอยู่ จำนวน2นัด จนท.เก็บไว้เป็นหลักฐานและตรวจหาหลักฐานรอบๆบริเวณที่เกิดเหตุต่อไป


ในที่เกิดเหตุ พบเจ้าของบ้าน 2 แม่ลูกยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจ ผู้เป็นแม่ชื่อนางสุดสาย ชุมเกตุ อายุ 60 ปี และน.ส.นริศรา ชนะสงคราม อายุ 29 ปี ลูกสาว ให้การกับตำรวจว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนทั้งสองและญาติๆ รวม 5 คน กำลังนอนหลับในบ้านพัก ได้มีคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์จำนวน 1 คันขี่รถจยย.ไม่ทราบสีและยี่ห้อมาจอดริมถนนหน้าบ้าน แล้วใช้อาวุธปืนสงครามชนิดเอ็ม 16 กราดยิงถล่มใส่บ้านตน จำนวน 2 ชุด ชุดแรกตนได้ยินเสียง 2นัด


จากนั้นอีกสักพักคนร้ายกดรัวๆกราดยิงถล่มอีกชุดกว่า 30 นัดเสียงดังสนั่น ทำให้ตนและลูกสาวที่นอนในห้องนอนตกใจต่างๆนอนก้มราบกับพื้น จนเสียงปืนสงบลงแล้วคนร้ายขี่รถ จยย.หลบหนีหายไปกับความมืด ตนจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุและทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป



รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/MDzSwXP6kuQ

คุณอาจสนใจ

Related News