สังคม
“ชาคริต” เผยผลชันสูตร “เรย์” เส้นเลือดหัวใจตีบ 3 เส้น - ภรรยาเล่า เรย์เป็นคนกลัวหมอ ไม่ชอบไป รพ.
3 ชั่วโมงที่แล้ว
100 views
ภรรยาของเรย์ และเพื่อนสนิทอย่างชาคริต แย้มนาม เข้ารับศพ เรย์ แมคโดนัลด์ ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจแล้ว แพทย์ชี้สาเหตุมาจากเส้นเลือดหัวใจตีบ
คุณแหม่ม-สริญญา แมคโดนัลด์ ภรรยาของคุณเรย์ เดินทางมาพร้อมคุณชาคริต แย้มนาม เพื่อนสนิทของคุณเรย์ เพื่อมารับร่างและฟังผลการชันสูตร โดยทั้งคู่มาถึงช่วง 11 โมงครึ่ง ก่อนจะเข้าไปคุยกับแพทย์ผู้ชันสูตร และออกมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ
คุณชาคริต เปิดเผยว่า ผลชันสูตรพบว่า เรย์มีเส้นเลือดหัวใจตีบ 3 เส้น / 2 เส้นตีบ 90% อีก 1 เส้นตีบ 70% เป็นสาเหตุที่ทำให้เสียชีวิต จากภาพวงจรปิดจะเห็นว่าระหว่างที่ฟุบ เจ้าตัวก็มีขยับตัวบ้าง เหมือนหาจุดที่นอนให้สบายตัวที่สุด ก่อนจะหลับแล้วไม่ตื่นมาอีก ถือว่าเขาไปสบายแล้ว ไม่เจ็บ ไม่ทรมาน
คุณชาคริต ยอมรับว่า เรย์ เป็นคนทำงานหนัก เดินทางบ่อย นอนน้อย และเรย์เป็นคนเต็มที่กับทุกงานที่ทำ ทุกการเดินทาง อาจเป็นสาเหตุส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดอาการป่วย ซึ่งระหว่างสัมภาษณ์ คุณชาคริต เกือบจะร้องไห้ออกมาด้วย
คุณแหม่ม บอกว่า ช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา เรย์ เพิ่งได้หยุดพักจากการเดินทาง และมาใช้เวลาอยู่กับลูกอย่างเต็มที่ ทั้งพาไปโรงเรียน เตะบอล ส่งเข้านอนกู๊ดไนท์คิสกันทุกคืน พร้อมยอมรับว่า เรย์ เป็นคนกลัวหมอ ไม่ค่อยชอบไป ล่าสุดปวดฟันยังไม่อยากไป หลายครั้งต้องใช้วิธีหลอกพาไป ส่วนช่องเร่ร่อนเพื่อนๆ ก็ตั้งใจจะสานต่อ แต่คงต้องเจรจากันอีกครั้งว่าจะเป็นอย่างไรต่อ
สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรมของเรย์ จัดขึ้นที่วัดยางพระอารามหลวง ศาลารัตนพราหมณ์ ระหว่างวันที่ 20-25 สิงหาคม และฌาปนกิจในวันที่ 26 สิงหาคม เวลา 4 โมงเย็น ซึ่งทางครอบครัวขอความเป็นส่วนตัวในช่วงรดน้ำศพ ขอให้เฉพาะเพื่อนและญาติเท่านั้น
ใน IG ของแอน ภัททิรา ภรรยา ชาคริต โพสต์ล่าสุดเป็นภาพ น้องโพธิ์ ลูกชายสวมกอด น้องมิก้า ลูกชายของ เร และภาพของน้องมิก้า น้องโพธิ์ และลูกชายของคุณเกลือ กิตติ ยืนถ่ายภาพร่วมกัน 3 คน พร้อมแท็กอินสตาแกรมถึง แหม่ม ภรรยา เร และ ชาคริต ด้วย พร้อมระบุข้อความว่า "กอดนะเพื่อน มิก้า-โพธิ์" พร้อมอิโมจิร้องไห้ และหัวใจและแท็คคุณแหม่มภรรยาของเรย์ / เรย์ และชาคริต
อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://youtu.be/0KzQKgxycjM
แท็กที่เกี่ยวข้อง ชาคริตแย้มนาม ,เส้นเลือดหัวใจตีบ ,เรย์แมคโดนัลด์