สังคม
อาจารย์แก้กรรมประกาศ "ปิดสำนัก งดรับแขก" อ้างมีผู้ไม่หวังดี จะทำลายระบบนิมิตพิศวง
5 ชั่วโมงที่แล้ว
42 views
ส่วนที่สำนักอาจารย์แก้กรรมชื่อดังที่ลำพูน วันนี้ปิดเงียบ แต่ให้ทนายความออกมาชี้แจงแทน หลังรายการโหนกระแสปล่อยคลิปทำหลายคนอึ้ง
ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่สำนักของอาจารย์ฉายานิมิตแก้กรรมชื่อดังที่จังหวัดลำพูน พบว่ายังคงปิดเงียบมีลูกศิษย์ลูกหาเดินทางมาหาอาจารย์แต่ก็ไม่พบตัวอาจารย์ แต่อาจารย์ได้ให้ทนายความมาคอยให้ข้อมูลอีกด้านกับผู้สื่อข่าว ส่วนลูกศิษย์ลูกหาไม่กล้าให้ข้อมูลและขอให้เป็นเรื่องของทนายชี้แจง กระทั่งรายการโหนกระแสปล่อยคลิปทำให้บางคนถึงกับอึ้ง และไม่อยากเชื่อว่าจะมีพฤติกรรมเช่นนี้
ด้านนายสถาพร สุวรรณเจิดจิต ทนายความ เปิดเผยว่า หลังจากฟังเรื่องราวของอาจารย์ในรายการโหนกระแสมีข้อมูลยังไม่ตรงกันในด้านรายละเอียด ปกติแล้วเวลาญาติธรรมมาหาอาจารย์คนก็เยอะ และจะมีลูกศิษย์ลูกหาอยู่ด้วย ซึ่งในวันที่ผู้ร้องกล่าวอ้าง และจากการตรวจสอบพบว่าในวันนั้นไม่มีลูกศิษย์พกพาอาวุธและที่อยู่ในวันนั้นก็เป็นครอบครัวๆ หนึ่งอยู่ข้างนอกนั้นมีเด็กอีก 3 คน
ซึ่งหลังจากที่เขาเข้าไปแจ้งความที่กองปราบฯ แล้ว ทางเราจะไม่รอหมายเรียกพอทราบว่า ใครเป็นพนักงานสอบสวนก็จะประสานเข้าไปพบกับพนักงานสอบสวนท่านนั้นเลย เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ของอาจารย์และจะต้องดูด้านคดีก่อน ส่วนสภาพจิตใจของอาจารย์ตอนนี้ยังดีอยู่ ยังนิ่งเพราะมีญาติธรรมให้กำลังใจเยอะเพราะส่วนใหญ่ไม่เชื่อ
ขณะที่ในกลุ่มไลน์ลูกศิษย์ลูกหาของอาจารย์ ตั้งแต่เมื่อวานได้ส่งข้อความ "ปิดสำนัก งดรับแขก" โดยระบุว่า เนื่องมาจากมีผู้ไม่หวังดีคิดจะทำลายระบบการนิมิตพิศวงของอาจารย์ ทำให้เกิดความเสียหายกับตัวอาจารย์ จึงขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่าตั้งแต่นี้อาจารย์ของดรับแขกและงดนิมิตพิศวงอย่างไม่มีกำหนด สำหรับชื่อคนคิดทำลายระบบนิมิตนี้อาจารย์จะแจ้งให้ทุกท่านทราบและข้อมูลในรายละเอียดต่อไป
อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://youtu.be/M2sbxpnZtVw
แท็กที่เกี่ยวข้อง อาจารย์แก้กรรม ,ปิดสำนัก