สังคม

ตามสัญญา "เจี๊ยบ อมรัตน์" เปลื้องผ้ารำแก้บนหน้าศาลเจ้า หลังนายกฯพ้นตำแหน่ง ยันลงคลิปให้ชมแน่

1 ก.ย. 2568

210 views

จากคำวินิจฉัย ของศาลที่ให้ น.ส.แพทองธาร พ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี เรื่องนี้มีคนบนบานศาลกล่าวเอาไว้ คือ คุณเจี๊ยบ อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีต สส.พรรคก้าวไกล บนไว้ ว่าจะแก้ผ้ารำ ล่าสุด เธอ แก้ผ้า รำแก้บน แล้ว



นี่เป็นโพสต์ เมื่อ มิ.ย. ที่่ผานมา ของ คุณเจี๊ยบ อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีต สส.พรรคก้าวไกล ตอนนั้น เธอโพสต์ บอกว่า "บนไว้ว่าถ้านายกฯ พ้นตำแหน่ง ภายในปีนี้จะแก้ผ้ารำ ไม่รู้จะมีโอกาสหรือเปล่า #เจี๊ยบอมรัตน์ "



ล่าสุด คุณเจี๊ยบ แก้บนแล้ว เป็นการแก้บนเงียบๆ โดย มีเพื่อนเป็นสักขีพยาน ที่ศาลเจ้าแห่งหนึ่ง คุณเจี๊ยบ โพสต์ บอกว่า



วันนี้มาแก้บนตามที่ได้บนไว้ว่าถ้านายกฯแพทองธาร พ้นตำแหน่งก่อนสิ้นปี 68 จะ #แก้ผ้ารำ

มี สจ. นครปฐม และเพื่อนฝูงบางส่วนมาร่วมเป็นสักขีพยาน ตัดคลิปเสร็จจะลงให้ชม



คุณเจี๊ยบบอกว่า ไม่ใช่สายมู บนด้วยความรำคาญหงุดหงิดไปงั้น แต่บนครั้งแรกก็สำเร็จผลเลย ขออภัยที่ไม่แจ้งล่วงหน้าเพราะสถานที่คับแคบ และกังวลจะมีคนมาป่วนสร้างความวุ่นวายที่อาจมีผลให้แก้บนไม่สำเร็จ



1 ก.ย.68 เวลา 7.30 น.



รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/-5rJ8SmUc30

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ