สังคม

ร่างทรงตุ๋นหญิงแก้คุณไสย รับผิด เหลิงใช้เงินจนหมดตัว ยันชดใช้ผ่อนวันละพัน เผยยอด 4 แสน ไม่ใช่ 7 ล้าน

17 มิ.ย. 2568

72 views

หน้าผู้เสียหายร้องสายไหมต้องรอด โดนหมอดู LGBTQ หลอกว่าโดนคุณไสย ต้องทำพิธีถอนของสูญเงินเกือบ 7 ล้าน ล่าสุดร่างทรงยอมรับหลอกเงินจริง พร้อมชดใช้



ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับหมอดูร่างทรงทั้ง 2 คน คือ อาจารย์แม่วัง ณ สถานวังเกสร อายุ 31 ปี และ อาเดียว เมืองช้าง อายุ 45 ปี โดย อาจารย์เเม่วัง ณ สถานวังเกสร ได้ให้ข้อมูลว่า "ตนเองอยู่ในวงการสายมูมานานตั้งแต่เด็กซึ่งทุกคนก็จะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยยอมรับว่าตนเองคือ อาจารย์ชื่อย่อ ว.ที่เป็นข่าว ที่ผ่านมามีคิวดูดวงแม่น มีลูกศิษย์และคนเข้ามาดูดวง จนทำให้เหลิง ทั้งเล่นหวย ทั้งใช้เงินเกินตัว ทำให้โดนสังคมประณามมาในช่วงหนึ่ง จนคิวงานลดลงไม่มีเงินติดตัว



ในส่วนของผู้เสียหายที่ไปร้องสายไหมต้องรอด ตนก็ยอมรับว่าได้หลอกให้มาทำพิธี และเอาเงินมาใช้จ่ายจนไม่เหลือจริง แต่ไม่ใช่ยอดเงิน 7 ล้านบาท ยอดจริงแค่ 4 แสนบาทเท่านั้น ยอมรับในความผิดพลาดของตัวเอง และได้มีการตกลงผ่อนชำระเป็นรายวัน วันละ 1,000 บาท จนตอนนี้ชำระมา 9 หมื่นกว่าบาทแล้ว ก็ไม่รู้ว่าทำไมจู่ๆ จึงเป็นข่าวออกมา



คิดว่าที่โดนออกมาร้องอาจเป็นเพราะตนไม่ได้ใช้หนี้มา 6 วัน จึงทำให้เกิดความไม่พอใจ แต่ยืนยันจะขอรับผิดชอบในสิ่งที่ตนทำ ตอนนี้ก็มีการรับดูดวงฟรี เพื่อไถ่โทษ และอยากขอโอกาสจากสังคม เพื่อจะมารับงานทำบายศรีและงานอื่นๆ ที่ไม่ใช่การทำพิธีกรรมอีก



ส่วนอาจารย์อีกท่าน คือ อาเดียว เมืองช้าง ไม่ได้มาร่วมมือกันหลอกลวงผู้เสียหายแต่อย่างใด แต่เนื่องจากตนสนิทและทำพิธีกรรมให้กับผู้เสียหายมา บางสิ่งบางพิธีตนไม่ได้เรียนมาหรือทำไม่ได้ เราก็เลยแนะนำให้มาหาอาจารย์อีกท่านในการประกอบพิธี



ด้านอาจารย์เดียว เมืองช้าง เล่าว่า อาจารย์แม่วัง นับถือตนเองเหมือนเป็นผู้หลักผู้ใหญ่คนหนึ่ง มีการไปมาหาสู่กัน มีปัญหาอะไรก็จะคอยแนะนำ และเตือนกันเสมอ ส่วนผู้เสียหายนั้นได้เข้ามาสร้างองค์พระเจ้าตากสินองค์ใหญ่ ส่วนเรื่องของ 2 คน ที่มีการเป็นหนี้สินกัน ตนไปร่วมเป็นสักขีพยาน และทวงหนี้ให้ แต่ตอนนี้อาจารย์แม่วังเองก็คงหาส่งเขาไม่ทัน เราเองก็ยังช่วยเคลียร์ให้



ส่วนพิธีกรรมที่อาจารย์แม่วังไปทำนั้น ตนก็เพิ่งมารู้เมื่อช่วงเดือนมกราคมปีนี้ ซึ่งผู้เสียหายได้โทรมาถามว่า อาจารย์แม่วัง มีปัญหาอะไรหรือเปล่า เพราะให้เขาทำพิธีหมดไปเป็นแสนๆ ตนก็ยังโทรไปต่อว่าอาจารย์แม่วังว่าทำไมทำแบบนั้น และยังได้เตือนผู้เสียหายว่าให้ทำธุรกิจไปจะดีกว่า พอมีปัญหากันก็จะมาให้เราช่วยเคลียร์ ส่วนจะดำเนินคดีก็ให้เป็นไปตามกระบวนการต่อไป



รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/XCcTu1P7N98

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ