สังคม

สะเทือนใจ ผัวเมียรุมทารุณแมว อวัยวะเพศฉีก ฉุนชอบวิ่งเข้าบ้าน แถมหมาอีกตัวเคยถูกทำร้ายจนต้องตัดขา

4 มิ.ย. 2568

88 views

ชาวเน็ตช่วยแชร์ สองผัวเมียรุมทำร้ายเจ้าของแมวบาดเจ็บ เหตุเพียงเพราะไม่พอใจแมวหลุดเข้าบ้านตัวเอง ล่าสุด ทางมูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์เตรียมเข้าช่วยเหลือทางคดีให้กับเจ้าของแมวที่ถูกทำร้ายแล้ว



เฟซบุ๊กของ กลุ่มมูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ ได้โพสต์ เรื่องราวของเจ้าของแมวถูกทำร้าย โดยระบุว่า " 2 คนใจร้ายเข้าทำร้ายเจ้าของแมว บาดเจ็บ และกำลังรวบรวบหลักฐาน นอกจากนี้ ยังทำร้ายแมวอวัยวะเพศแมวฉีกขาด เพราะถูกตีจากด้ามไม้ถูพื้น หมาอีก 1 ตัวก็ถูกทำร้ายจนต้องตัดขาไป 1 ขา โดยระบุว่า คนก่อเหตุเป็น 2 ผัวเมีย ทำร้ายเพราะไม่พอใจที่ มีคนโพสต์ ประจานว่า 2 ผัวเมียทารุณสัตว์



และนี่คือ โพสต์ จากผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่ง ที่โพสต์บอกว่า 2 ผัวเมียทารุณสัตว์ โดยระบุว่า



"ช่วยแชร์หน่อยนะคะ .. คนเราไม่ชอบแมวหมา ก็ทำร้ายมัน ใจบาป ใจร้าย เอาไม้ถูพื้นกระแทกใส่รูทวารแมว แถมโดนกักขัง 3 วันอดข้าว อดน้ำ กลัวชุกตัว ไข่แมวหาย ( ไม่สามารถเปิดภาพให้ดูได้ เห็นแล้วสะเทือนใจ ) ครั้งก่อนก็ทำร้ายหมาจนหมาต้องโดนตัดขาไป 1 ข้าง



วันนี้ตนขอเอามาช่วยเคสนี้ หลังจากดูวิดีโอคอลแล้วสงสารแมวมากๆ มันคงเจ็บมากไอ้คนทำนี่มีลูกเล็กอยู่ด้วยนะ ไม่กลัวบาปกรรมเลยหรือไง ? พิกัดชอยพหล 35 ตอนนี้พาน้องไปรักษาแล้ว ขอให้เวรกรรมตามสนอง



ล่าสุดทีมข่าวได้พูดคุยกับ เจ้าของโพสต์ บอกว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อเวลา 4 โมงเย็น ของวันที่ 29 พฤษภาคม ที่ผ่านมา น้องสาว ซึ่งเป็นเจ้าของแมว พบว่า แมวได้หายตัวไป 3 วัน ก่อนหน้าได้ยินเสียงอยู่ที่บ้านหลังที่แมวถูกทำร้าย แต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้ เพราะแมวถูกซ่อนตัวภายในบ้าน



จนวันที่ 3 น้องสาวแอบเข้าไปในบ้าน จนพบ แมวบาดเจ็บบริเวณก้น หาง และใบหน้า แอนจึงนำแมวออกมา และ ติดต่อหาญาติตนซึ่งอยู่ต่างประเทศให้ช่วยเหลือ เพราะไม่มีเงินค่ารักษาแมว จึงนำแมวไปรักษา หมดค่ารักษา 5,100 บาทไม่รวมค่าอื่นๆอีก (ล้างแผล ตัดไหม)



พร้อมตัดสินใจโพสเรื่องแมว ลงในเฟสบุ๊กส่วนตัว เมื่อ 2 ผัวเมียเห็น ก็เข้ามาด่าทอ ในเฟซ ต่างๆนาๆ และเข้ามาด่าทอ



หลังจากแมวได้รับการรักษา เป็นจำนวนเงิน 5,100 บาท ยังไม่รวมค่าล้างแผล และตัดไหมในวันอื่นๆ นายทีบอ ก็โพสเฟสบุ๊คด่าทอ ต่างๆนานา และ เมื่อเจอแอน นายทีบอกกับ เมีย ก็เข้ามาด่าท่อและรุมทำร้ายเจ้าของแมวค่ะ

แอนจึงได้เข้าแจ้งความเอาผิดนายทีบอ และ เมีย แต่ตำรวจ สน.พหลโยธิน บอกว่าทะเลาะกันเองในครอบครัว ให้ไปไกล่เกลี่ยกันเองก่อน แต่แอนก็บอกว่า จะแจ้งความให้ได้ ตำรวจจึงยอมให้แจ้ง และ ให้ไปตรวจร่างกาย แอนก็ไม่ค่อยมีเงิน จึงไป รพ. ราชวิถี ใช้สิทธิ์บัตรทอง หลังจากได้ไป รพ.กลับมาบ้านแบบกล้าๆกลัวๆ เพราะต้องเจอหน้ากัน ทางนายทีบอ และ เมีย ก็ตามด่าทอ แอนก็กลัวมาก ไม่รู้จะทำยังไง นายทีบอ ยังโวยวาย ทำลายรถของสามีแอน ( ซึ่งเป็นพี่ชายด้วย ) ตอนนี้แอนอยากจะแจ้งความข้อหา ทารุณกรรมสัตว์ และนายทีบอ และ เมีย ยังเคยตีน้องหมา จนได้รับบาดเจ็บที่ขา จนต้องตัดขาไป1 ขาด้วยคะ แต่ตอนแอนยังบาดเจ็บอยู่ กระดูกเท้าร้าวด้วยค่ะ อยากให้ช่วยเหลือค่ะเรื่องทารุณกรรมสัตว์ และ ทำร้ายร่างกายค่ะ ( ขอบคุณมากๆค่ะ )



รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/eBPJkeuds3s

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ