สังคม

ไรเดอร์สาวร้อง ถูกทหารอากาศลวนลาม ชวนหลับนอน ปฏิเสธยังแชตคุกคามไม่เลิก ผวาจนไม่กล้าวิ่งงาน

15 พ.ค. 2568

170 views

ไรเดอร์สาว ถูกลูกค้าซึ่งเป็นหนุ่มทหารอากาศคุกคาม ลวนลาม ชวนไปหลับนอนด้วย พอบอกให้ขอโทษ ยังข่มขู่ว่า "ดอนเมืองมันแคบ" จึงกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย



ผู้เสียหายได้แจ้งเรื่องเตือนภัยผ่านเพจท่านเปา บอกว่า ไปรับลูกค้าชายในแฟลตทหารอากาศ ดอนเมือง แล้วถูกลูกค้าซึ่งเป็นทหารอากาศพูดจาแทะโลม ชวนไปหลับนอนด้วย โดยตอนแรกลูกค้าทำทีขอแอดไลน์ บอกว่า พรุ่งนี้จะให้มารับอีก หลังจากนั้น ก็ขอเปลี่ยนมาขับเอง ก่อนจะเริ่มพูดว่า พี่ชอบหุ่นแบบน้อง โสดมานาน อยากหาคนมานอนเป็นเพื่อน หว่านล้อมว่า ถ้าวนกลับไปที่แฟลต อยู่เป็นเพื่อนพี่ 2 ชั่วโมง จะให้ 600 บาท ให้คิดดูดีๆ น้องวิ่งงานทั้งวันยังไม่ได้เท่านี้



พอเธอพยายามปฏิเสธ บอกว่าต้องวิ่งให้ถึงจุดหมายปลายทาง ไม่เช่นนั้นจะถูกแอปพลิเคชั่นแบน ลูกค้าก็พยายามขับกระชากแรงๆ ให้เธอกอดเอว ดึงมือไปกอด แล้วบอกว่า ถ้าวันนี้ไม่สะดวก พรุ่งนี้ให้มาหาตอน 5 โมง โดยไรเดอร์สาวได้อัดคลิปเสียงไว้บางช่วงบางตอนด้วยเพื่อเป็นหลักฐาน ในคลิปจะได้ยินหนุ่มทหารอากาศบอกว่า "อย่าไปบอกใครนะ" ไรเดอร์เลยพยายามชวนคุยเรื่องอื่น



หลังเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุยังได้ทักไลน์เข้ามา นัดหมายให้ไปเจอกัน เธอจึงให้แฟนเป็นคนคุย ผู้ก่อเหตุก็ยังบอกว่า ขอโทษนะแต่มารับด้วย พอแฟนของเธอบอกว่าไปแจ้งความแล้ว ผู้ก่อเหตุก็ท้าว่ามาตามตัวได้ ดอนเมืองมันแคบ



ช่วง 10 โมงที่ผ่านมา ไรเดอร์สาว เดินทางมาร้องเรียนเรื่องนี้ กับ นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด โดยเล่าเหตุการณ์ว่า ปกติเธอทำงานประจำ แล้วมาขับไรเดอร์หลังเลิกงานตอนเย็น เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก็มีหนุ่มทหารอากาศคนนี้ เรียกใช้บริการเป็นคนแรก ให้ไปรับที่แฟลตทหารอากาศดอนเมือง ไปส่งแถวรามคำแหง พอไปถึงเขาก็บอกให้กินน้ำก่อน แต่เธอปฏิเสธ



ช่วงแรกที่ขับรถมา เขาดูปกติมาก และได้ขอไลน์เธอไว้ บอกว่าพรุ่งนี้จะเรียกใช้บริการอีก จะให้เงิน 300 บาท เธอมองว่าถ้ารับงานก็จะไม่ถูกหักเปอร์เซนต์จากแอปฯ เลยให้ไลน์ไป แต่เป็นไลน์ของสามี หลังจากนั้น ผู้ก่อเหตุบอกว่าจะขอขับรถเอง เพราะจะใช้เส้นทางลัดในกองทัพอากาศ คนนอกจะขับไม่ได้ เธอจึงยอม



พอเขาเปลี่ยนมาเป็นคนขับเอง ก็เริ่มมีท่าทีเปลี่ยนไป ถามเธอว่า "มีแฟนหรือยัง พี่โสดมา 4-5 ปีแล้ว อยากมีแฟน อยากมีคนมานอนด้วย พี่ชอบหุ่นแบบนี้ ชอบคนอวบ พี่ให้ตังค์เอาไหม 600 บาท" ซึ่งเธอก็พยายามปฏิเสธ พอขับมาถึงช่วงแยกรัชดา-ลาดพร้าว ผู้ก่อเหตุ ก็ดึงมือเธอไปกอดเอวเขา แต่โดนอวัยวะเพศ เธอจึงตกใจมากดึงมือออก ผู้ก่อเหตุก็พยายามดึงมือไปจับอีก แล้วบอกว่า "ไม่ต้องเกร็ง จะเอาไหมตังค์ ไปนอนกับพี่" เธอจึงออกอุบายว่า ต้องไปให้ถึงจุดหมาย ไม่งั้นจะโดนหักเงิน โดนแอปพลิเคชั่นแบน ผู็ก่อเหตุจึงยอมขับไปถึงจุดหมาย พอเขาลงรถ เธอจึงรีบขับหนีออกมาทันที



แต่ปรากฎว่า วันรุ่งขึ้น ผู้ก่อเหตุยังทักไลน์มาอีก บอกให้ไปรับตอนเย็น แต่สามีของเธอเป็นคนตอบ บอกว่าจะประจานหากไม่ขอโทษ ซึ่งเขาก็ขอโทษ แต่ก็ข่มขู่ว่า "ดอนเมืองมันแคบ" เธอจึงกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย ตอนนี้ก็ยังไม่กล้ากลับไปวิ่งไรเดอร์จึงมาร้องขอความช่วยเหลือจากนายเอกภพ เพราะไม่อยากให้เขารับราชการต่อไป



ด้าน นายเอกภพ ระบุว่า ตอนนี้ได้ประสานงานไปที่โฆษกกองทัพอากาศแล้ว จะพาผู้เสียหายเข้าไปพูดคุย และจะพาผู้เสียหายเข้าไปแจ้งความ ที่สน.ดอนเมือง พร้อมฝากถึงคนที่มีพฤติกรรมแบบนี้ ว่ามันผิดกฎหมายเข้าข่ายอนาจาร

รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/Jr_2n01s6Lo

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ