สังคม

‘เจ้าอาวาส’ โต้คลิปฉาว โลก 2 ใบ คบซ้อนสีกา ผู้ใหญ่ฯ ลั่น ทั้งหมู่บ้านลือกันให้แซ่ด

13 พ.ค. 2567

122 views

“เจ้าอาวาส” โต้พัลวัน คลิปฉาวเคลียร์สัมพันธ์สีกา คบซ้อนโลก 2 ใบ บวชมา 25 พรรษา ไม่มีสัมพันธ์ตามที่ถูกกล่าวหา ไม่เชื่อถามชาวบ้านได้ ด้าน ผู้ใหญ่บ้าน ลั่น เรื่องพระมีสีกาทั้งหมู่บ้านเขาลือกันให้แซ่ด

กรณีคลิปเสียงที่มีการประชุมสายวีดีโอคอลหากันระหว่างเจ้าอาวาสกับหญิงสาวอีก 2 คน ใจความในคลิปมีหญิงสาวคนหนึ่งเป็นคนโทรหาพระ เพื่อต้องการให้หญิงที่ประชุมสายอีกคนหนึ่งให้เข้าใจว่า เงินที่เจ้าอาวาสให้ไปซื้อกระเป๋าจำนวนเงิน 2,000 บาท

เป็นเงินที่เจ้าอาวาสเคยติดค้างไว้ ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน จากนั้นเจ้าอาวาสยืนยันว่าเป็นความจริงต่อหน้าทั้ง 3 คน ทำให้หญิงสาว (แม่หม้าย) อีกคนไม่พอใจ เกรี้ยวกราดต่อว่าเจ้าอาวาสถึงกับขึ้น มึง กู โดยบอกว่า "หญิงสาวที่มีความสัมพันธ์กับเจ้าอาวาสเป็นนางฟ้า ตัวเองเป็นนางปีศาจ ทำอย่างงี้ถ้าผัวเขามาฟ้อง จะปล่อยให้ติดคุกเลย ก็เพราะกูเป็นน้องไง กูเลยไม่อยากให้มึงเป็นชู้กับเมียชาวบ้าน คุยกันก็ผิด ซื้อของให้กันก็ผิดแล้ว เป็นพระเอาเงินไปให้ผู้หญิงทำไม"

ถึงแม้พระในคลิปจะพยายามปราม แต่ไม่ทำให้หญิงคนที่ด่าพระหยุดเกรี้ยวกราดด้วยความไม่พอใจ และยังเชื่อว่าพระ ซึ่งเป็นคนของตัวเอง ไปมีความสัมพันธ์กันกับหญิงอีกคน

คลิปเสียงนี้ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านคนหนึ่ง แต่ไม่ประสงค์ออกนาม อยู่ใน ต.เมืองฝ้าย อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ บอกว่า มีเจ้าอาวาสวัดป่าชื่อดังแห่งหนึ่งในตำบล มีพฤติกรรมชอบหนีออกจากวัดแล้วไปมีความสัมพันธ์กับหญิงสาวหลายคน หนึ่งในนั้นมีหญิงสาวระดับผู้ใหญ่บ้านรวมอยู่ด้วย โดยจะใช้วิธีโทรหาหญิงสาวทางวิดีโอคอลหากันตลอดทั้งคืน และมักจะขับรถออกจากวัดแล้วไปเปลี่ยนเสื้อผ้า พาสาวเข้ารีสอร์ตเป็นประจำ อยากให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ถูกกล่าวหาเป็นเจ้าอาวาสวัดป่าแห่งหนึ่ง อายุ 55 ปี ใน ต.เมืองฝ้าย อ.หนองหงส์ โดยเจ้าอาวาสรูปดังกล่าวระบุว่า ตนเองบวชมาได้กว่า 25 พรรษา มาเป็นเจ้าอาวาสวัดป่าแห่งนี้เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา ยืนยันไม่เคยมีพฤติกรรมตามที่ถูกกล่าวหาที่ว่ามีความสัมพันธ์กับหญิงสาวหลายคน ไม่มี ไม่รู้ ไม่เห็น และไม่เคยออกไปไหน ถ้าไม่เชื่อให้ไปถามชาวบ้านได้เลย

สอบถาม นายเปลี่ยน นาคนวล ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 7 บ้านหนองม่วง ต.เมืองฝ้าย เล่าว่า เจ้าอาวาสเป็นคนในพื้นที่ แต่ไปประจำอยู่วัดอื่น และเพิ่งกลับมารับตำแหน่งเจ้าอาวาสที่วัดแห่งนี้เมื่อ 3 ปีก่อน และเมื่อปีที่แล้ว ก่อนเข้าพรรษา ได้มีเจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธศาสนาบุรีรัมย์ เคยมาตักเตือนเรื่องการดื่มสุราของเจ้าอาวาสมาแล้ว 1 ครั้ง ส่วนเรื่องสีกามีชาวบ้านลือทั่วหมู่บ้าน แต่ตนเองไม่มีหลักฐานเลยเอาผิดกับเจ้าอาวาสไม่ได้

ทั้งนี้ข้อมูลจากแหล่งข่าวระบุว่า เจ้าอาวาสรูปนี้มักจะใช้เวลาตอนกลางคืนโทรวิดีโอคอลกับหญิงสาวอีกไม่น้อยกว่า 2 คน สลับกันโทรแบบตลอดทั้งคืน หนึ่งในนั้นเป็นหญิงระดับผู้ใหญ่บ้าน



รับชมทางยูทูบที่ :https://youtu.be/HfKRs2wmVXw

คุณอาจสนใจ