สังคม

เมียร้อง! ผัวหมอนอกใจคบคนไข้ ไม่เหลียวแลลูก 4 ขวบ เตรียมฟ้องทนายบอกหลักฐานไม่เพียงพอ

โดย paweena_c

9 เม.ย. 2567

250 views

ภรรยาร้องขอความเป็นธรรม หลังรู้ว่าสามีที่เป็นหมอ ไปคบกับผู้หญิงคนอื่น ทิ้งให้ภรรยาเลี้ยงลูกวัย 4 ขวบลำพัง ไม่รับผิดชอบ

ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์เดินทางไปพบคุณเชอรี่ ภรรยาหมอที่ทำศัลยกรรมในคลีนิกแห่งหนึ่ง เธอได้ร้องเรียนมายังเพจโหนกระแสว่า สามีของเธอแอบนอกใจมีสาวอื่น จนมาขอหย่ากับเธอและทิ้งให้เธอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกสาววัย 4 ขวบเพียงลำพัง

คุณเชอรี่ เล่าว่า เธอได้รู้จักกับหมอหนึ่ง สามีผ่านทาง Application หาคู่เมื่อ 10 ปีก่อน จนพูดคุยคบหากันได้ระยะหนึ่งและตัดสินใจแต่งงานจดทะเบียนสมรสกันตอนปี 2557 ซึ่งสามี เป็นหมอศัลยกรรมประจำคลินิกและเป็นหมออาสาช่วยงานสังคม ทำให้รู้จักผู้คนเป็นจำนวนมาก ซึ่งสามีจะเป็นคนที่ปากหวาน อัธยาศัยดี มีนิสัยเจ้าชู้ชอบคุยเล่น กับสาวๆ

แต่ด้วยความที่เป็นสามีภรรยา กันก็ไม่ได้คิดอะไร คิดเพียงว่า สามีคงแค่คุยเล่นๆกับสาวๆเท่านั้น มีบางครั้ง สามีนอนพิมพ์แชทข้อความคุยกับผู้หญิงต่อหน้า แบบหวานๆก็มี ซึ่งทุกครั้งสามีก็จะคุยกับสาวได้ไม่นานก็จะเลิกคุยไป

จนกระทั่ง ปี 2562 เธอตั้งท้องและคลอดลูกตอนอายุครรภ์ได้เพียง 7 เดือน ช่วงนั้นสามี ขอไปเรียนต่อแพทย์เฉพาะทาง ซึ่งต้องย้ายไปอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย ทำให้เธอและสามีต้องห่างกัน แต่ช่วงนั้นสามีก็จะ Video Call มาหาลูกประจำ และ เสาร์อาทิตย์ก็จะกลับมาหาลูก

จนลูกได้ประมาณ 1 ขวบ สามีเริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป ไม่ค่อยกลับบ้าน และไม่ค่อยโทรฯ มาหาลูก ปล่อยให้เธอเลี้ยงลูกโดยลำพัง ซึ่งช่วงวันเกิดลูกสาว เธอจึงตัดสินใจพาลูกสาว ไปหาสามีที่คอนโด แต่สิ่งที่พบ ทำให้เธอถึงกับตกใจเพราะเจอลังกระเป๋าหนัง กระเป๋าแบรนด์เนมเป็นร้อยๆใบ และรองเท้าอีกหลายคู่ ซึ่งเป็นของผู้ชาย สามีซื้อเก็บไว้ ไม่เคยได้หยิบมาใช้ เธอจึงถามสามี ซึ่งสามีก็อ้างว่า เครียดเลยต้องช้อปปิ้ง เป็นโรคเสพติดการช้อปปิ้ง

เธอและสามีจึงมีการพูดคุยกันเรื่องนี้ และเธอก็ยอมรับได้ ถ้าสามีจะชอบช้อปปิ้งเสียเงิน ไปกับการซื้อของพวกนี้ เพราะยังดีกว่าที่สามีจะไปมีผู้หญิงอื่น แต่สุดท้ายมันไม่ใช่ อย่างที่คิด เพราะจู่ๆ ก็มีสาวปริศนาผู้หวังดีทักมาหาเธอ พร้อมส่งข้อมูลหลักฐานว่า สามีเธอแอบนอกใจไปมีผู้หญิงอื่น

ซึ่งผู้หวังดีคนนี้จริง ๆ แล้วก็คือ เพื่อนของสาวชู้ ที่สามีของเธอแอบคบหาอยู่ ผู้หวังดีจึงถ่ายคลิป ของสาวชู้ส่งให้เธอดู ซึ่งในคลิปผู้หญิงคนดังกล่าว กำลังพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานถึงสามีเธอ ว่า หมอหนึ่งหย่ากับภรรยาแล้ว และจะมาจดทะเบียนสมรสอยู่ด้วยกันกับสาวชู้ และพูดด้วยว่าจะซื้อบ้านด้วยกันย่านดอนเมือง

หลังจากเธอได้รับข้อมูลจากผู้หวังดี จึงส่งไปถามสามี ปรากฏว่าสามีปฏิเสธ และตอบกลับมาว่า "ไม่ได้เป็นอะไรกัน" หลังจากนั้นสามีก็บอกว่าให้แยกกันอยู่ เธอก็ยิ่งรู้สึกตกใจและงง มากว่ามันเกิดอะไรขึ้น หลังจากนั้น สามีก็หายและขาดการติดต่อไปเลย เธอพยายามติดต่อไปก็ถูกบล็อกทุกช่องทาง

เธอจึงจ้างนักสืบให้ติดตามหาหลักฐาน จนพบว่าสามีแอบไปเช่าบ้านอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งย่านดอนเมือง ซึ่งผู้หญิงคนดังกล่าวเป็นคนไข้ที่มาทำศัลกรรมจมูกกับสามีที่คลีนิกแห่งหนึ่ง จึงรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อที่จะฟ้องชู้ แต่พอปรึกษาทนายความ กับบอกว่าหลักฐานยังไม่เพียงพอ เธอจึงไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง ตอนนี้มืดแปดด้านไปหมด จึงอยากขอความช่วยเหลือจากทางสื่อฯให้ช่วยเหลือเธอด้วย

คุณเชอรี่ บอกว่า พร้อมท้าสาวชู้ "ถ้าแน่จริงอย่าหลบอยู่หลังสามีของเธอ ให้ออกมาชี้แจงว่าเกิดอะไรขึ้น ความสัมพันธ์แท้จริงเป็นอย่างไร

นอกจากนี้อยากฝากถึงสามีว่า ตอนนี้เธอโกรธมากที่สามีนอกใจไปมีคนอื่น แต่ก็ยังหวังว่าสามีจะกลับมาเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิมรับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/1hw_mVADUgU

คุณอาจสนใจ

Related News