สังคม

'คุณแม๊' ยังทำใจไม่ได้ 1 ปี 'แตงโม' จากไป ไม่กล้าไปท่าเรือ ขอทำบุญที่วัด เชื่อวิญญาณลูกไปดีแล้ว

โดย paweena_c

24 ก.พ. 2566

75 views

ครบ 1 ปี การจากไปของดาราสาว 'แตงโม' ด้าน 'คุณแม่ภนิดา' เผยยังทำใจไม่ได้ ไม่กล้าไปท่าเรือ ขอทำบุญที่วัด เชื่อดวงวิญญาณลูกไปดีแล้ว


นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน หรือ แม่จิ๋ม แม่ของแตงโม เปิดเผยทางโทรศัพท์กับทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่าครบรอบ 1 ปีการเสียชีวิตของลูกสาว ตัวเองได้ไปวัดแถวบ้านทำบุญถวายสังฆทานเมื่อวานนี้ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับแตงโม


โดยพระอาจารย์ที่วัดบอกกับคุณแม่ว่าไม่ต้องห่วงหรือกังวลลูกสาวตอนนี้ไปสบายไปอยู่ในภพภูมิที่ดีแล้ว เหลือแต่เราที่ยังลำบาก ซึ่งคุณแม่ บอกว่ายังพร้อมที่จะเดินหน้าเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับลูกสาวต่อไป


ซึ่งวันที่ 2 มีนาคมที่จะถึงนี้ศาลได้นัดพร้อมโจทก์และจำเลยเพื่อแบ่งคดีเตรียมเข้าสู่กระบวนการไต่สวน สำหรับคนนอกหรือบรรดาทนาย ทะแนะ คุณแม่บอกว่าจะพูดอะไรหลังจากนี้ไม่มีผลแล้วเพราะแม่จิตใจเข้มแข็งขึ้น โดยแม่ยืนยันว่าเรื่องคดีของแตงโมเข้าสู่กระบวนการและแม่มีความเชื่อมั่นว่าจะได้รับความเป็นธรรม


ส่วน แอนนา ทีวีพูล เพื่อนซี้ของแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ โพสต์เฟซบุ๊กถึงแตงโม เนื่องในวันครบรอบ 1 ปี ที่แตงโม ตกเรือสปีดโบ๊ทที่แม่น้ำเจ้าพระยา โดยย้ำว่าเธอยังอยู่ในใจเสมอ


โดยแอนนาได้เขียนข้อความ ระบุว่า ถ้าย้อนเวลาได้ จะให้ไม่มีวันที่ 24 กุมภา 1 ปีที่ไม่มีโม แต่เธอยังอยู่ในใจเสมอ แมวทุกตัวยังสบายดี ปู่เตอร์มีลูกแล้วนะ เมเบิ้ลลูกแบมบี้ที่ไปหาเธอแล้ว


โดยของสะสมเธอยังอยู่ดีเหมือนเดิม รถพยาบาลของเธอยังวิ่งช่วยคนทุกวัน รักและคิดถึงเสมอ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามาแชร์และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก


ด้านโม อมีนา ก็ได้โพสต์ไอจี เป็นภาพวาดของกลุ่มเพื่อนสนิท 5 คน และใส่เพลงด้วยรักและผูกพัน ของพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย


ขณะที่ เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม เมื่อ 4 วันที่แล้ว ได้โพสต์ภาพของตัวเขาเองที่ถ่ายกับแตงโม ใส่อีโมจิรู้หัวใจสีขาวดำ และแท็กไอจีของแตงโม พร้อมกับใส่เพลงประกอบ Until I Found You ของ Stephen Sanchez ส่วนอีกโพสต์ เจ้าตัวเพิ่งโพสต์เมื่อวานนี้ เป็นภาพสุนัข พร้อมแคปชั่น หมาเหงา.


รับชมทางยูทูบที่ :https://youtu.be/IslbSSoidxwคุณอาจสนใจ

Related News