สังคม

รวบแล้ว เยาวชนลวง ด.ช.ไปซ้อมยับ ก่อนทิ้งร่างในป่าลึก ครอบครัวอ้างป่วยจิต

12 มี.ค. 2564

88 views

ตำรวจรวบตัวคนร้ายที่ล่อลวงเด็กชายอายุ 12 ปี ไปทำร้ายร่างกาย ก่อนทิ้งร่างในป่าลึก ได้แล้ว พบเป็นเยาวชนชายอายุ 16 ปี ครอบครัวอ้างมีอาการป่วยทางจิต


จากกรณีเด็กชายอายุ 12 ปี ถูกคนร้ายล่อลวงไปทำร้ายร่างกายจนสลบ แล้วทิ้งร่างในป่าลึกข้ามคืนในพื้นที่อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ เคราะห์ดีที่ชาวบ้านมาเห็นแล้วช่วยเหลือนำตัวโรงพยาบาล โดยเด็กชายมีบาดแผลฟกช้ำทั่วตัว ใบหน้าบวมปูด ศีรษะแตก เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา


เด็กชายผู้บาดเจ็บ เล่าว่า หลังเลิกเรียนเขากำลังกลับบ้าน จู่ ๆ มีชายวัยรุ่นขอให้พาไปปะยางรถจักรยานยนต์ แต่สุดท้ายพาขี่รถข้ามอำเภอไปทำร้ายร่างกายในป่า พร้อมขู่ฆ่า ก่อนใช้ท่อนเหล็กและก้อนหินทุบตีทั่วตัว เขาพยายามวิ่งหนีแต่หมดแรง และล้มหมดสติไป


แม่ของเด็กชายผู้บาดเจ็บ ยืนยันว่า ลูกชายเป็นเด็กดี มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ไม่เคยมีเรื่องกับใคร เธอสงสารลูกที่มาถูกทำร้าย เคราะห์ดีที่ยังมีชีวิตรอดมาได้ ตอนนี้อยากให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะพฤติกรรมของคนร้ายเป็นอันตรายอย่างมาก เกรงว่าจะไปก่อเหตุกับเด็กคนอื่นอีก


ต่อมาเพื่อนบ้านของผู้ก่อเหตุทราบเรื่อง จึงเดินทางมาเยี่ยมเด็กชายที่ถูกทำร้าย พร้อมเปิดเผยข้อมูลระบุว่าผู้ก่อเหตุมีพฤติกรรมก้าวร้าว เสพยาเสพติด และชอบหาเรื่องและทำร้ายคนอื่นเป็นประจำ จนทำให้เพื่อนบ้านพากันหวาดระแวง กลัวจะถูกผู้ก่อเหตุทำร้าย


ล่าสุดผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นเยาวชนชายอายุ 16 ปี ยอมรับผ่านการสนทนาในเฟซบุ๊กว่าทำร้ายเด็กชายอายุ 12 ปี จริง ต่อมาครอบครัวของผู้ก่อเหตุได้พาเข้ามอบตัวแล้ว พร้อมระบุว่าเขามีอาการป่วยทางจิต โดยตำรวจอยู่ระหว่างประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพมาร่วมสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย



สามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/_M1Ck9tQcak

คุณอาจสนใจ

Related News