สังคม

นาทีตำรวจพังประตู สยบชายต่างชาติเครียดคลั่ง โวยวายอาละวาด

โดย passamon_a

23 เม.ย. 2565

253 views

นนทบุรี นาทีระทึก สุดจะโกลาหล ตำรวจปากเกร็ด ตัดสินใจพังประตูห้องคอนโด รวบฝรั่งคลุ้มคลั่ง ทำลายข้าวของในห้อง


เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 22 เม.ย.65 พ.ต.ท.สุเนตย์ สีชำนาญ รองผู้กำกับ ป้องกันและปราบปราม สภ.ปากเกร็ด พร้อมด้วย ร.ต.อ.ดิลก ราชศิลา รอง สวป. และกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ กว่า 10 นาย เข้าระงับเหตุยัง เรสโท คอนโดมิเนียม ชั้น 22 ถ.แจ้งวัฒนะ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังได้รับแจ้งชายชาวต่างชาติคลุ้มคลั่ง เที่ยวด่าทอคนอยู่หน้าประตูลิฟต์ จนเป็นที่เดือดร้อนและเกรงจะเกิดเรื่อง


เมื่อกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นไปถึง ปรากฏว่าชายคนดังกล่าว ซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ มิสเตอร์เจสัน ชาวอเมริกา ได้วิ่งหลบเข้าไปในห้องพักทันทีพร้อมล็อคประตู ส่งเสียงเอะอะโวยวายอยู่ภายในห้อง และมีเสียงทำลายข้าวของจนเสียงดังเป็นที่ตกใจกลัวของคนที่อาศัยอยู่ในคอนโดแห่งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อมขอร้องให้เปิดประตูออกมาอยู่นานนับชั่วโมง แต่มิสเตอร์เจสัน ก็ไม่ยอมเปิดประตู ทางเจ้าของห้องเช่าอนุญาตให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพังประตู เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดสินใจใช้ค้อน และอุปกรณ์ทุบลูกบิด ก่อนจะบุกเข้าไปควบคุมตัวมิสเตอร์เจสัน บนเตียงนอนอย่างทุลักทุเล ซึ่งเจ้าตัวเองมีรูปร่างสูงใหญ่พยายามดิ้นรนขัดขืน จึงตัดสินใจใส่กุญแจมือไขว้หลัง นำขึ้นรถสายตรวจไปควบคุมตัวที่ สภ.ปากเกร็ด


จากการสอบสวนทราบว่า มิสเตอร์เจสันนั้น อดีตเคยเป็นครูสอนภาษาให้กลับเด็กในโรงเรียนแห่งหนึ่ง มาระยะหลังเกิดอาการเครียดเกี่ยวกับเรื่องงาน ทำให้ชอบออกมาโวยวายอาละวาดอยู่หน้าห้องหรือไม่ก็หน้าลิฟต์ จนเป็นที่เดือดร้อนรำคาญของคนที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดแห่งนี้ สุดจะทนไม่ไหวจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาก่อความเดือดร้อนรำคาญให้กับผู้อื่นและจะส่งตรวจสารเสพติด หากพบว่ามีการเสพยาหรือเข้าข่ายข้อหาใด ก็จะแจ้งดำเนินคดีต่อไป


คุณอาจสนใจ

Related News