สังคม

วงจรปิดจับภาพ จยย.แซงขวา พุ่งประสานงากระบะที่วิ่งสวนมา ดับคาที่

โดย passamon_a

5 ก.พ. 2565

116 views

ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นรถวิ่งสวนไปมาจำนวนมาก และจะเห็นรถจักรยานยนต์ขี่วิ่งแซงขวาสวนไปอีกเลน และมีรถกระบะพุ่งชนกระเด็นมาชนรถยนต์ที่จอดอยู่ด้านข้างถนน


ต่อมาเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 5 ก.พ.65 พ.ต.ต.ฤทธิเดช ชอบจิตต์ สว.( สอบสวน ) สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บนถนนสัตตพงษ์-ดอนหัวฬ่อ ช่วงหน้าร้านอาหารหลานย่าโม หมู่ 6 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์


ที่เกิดเหตุพบศพ นายเกียรติศักดิ์ เสนนอก อายุ 22 ปี นอนเสียชีวิต สภาพมีบาดแผลแตกที่ศีรษะขนาดใหญ่ ห่างไปประมาณ 15 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า cpx สีดำ ของผู้เสียชีวิตสภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบรถกระบะ โตโยต้า รีโว่ สีดำ สภาพด้านหน้าพัง สอบถาม นายสมิทธิ์ งามเปรี่ยม อายุ 32 ปี คนขับรถกระบะที่ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ เปิดเผยว่า รถจักรยานยนต์พุ่งสวนเลนมาชนกับรถตน


นอกจากนี้ยังมีรถเก๋ง โตโยต้า พีอุส สีบรอนซ์เทา ด้านหน้าพัง เบื้องต้นตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง และจะรอสอบสวนคนขับรถกระบะและเจ้าของรถเก๋งอีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News