สังคม

ตร.ปล่อยตัวชั่วคราว 'ลูกพีช' ย่องรับทราบ 4 ข้อกล่าวหา ยันทำคดีตรงไปตรงมา

19 เม.ย. 2568

198 views

ลูกพีช คนขับรถ BMW ป้ายแดง ดอดพบตำรวจ สภ.ลำลูกกา รับทราบข้อกล่าวหาคดีอาญาแล้ว 4 ข้อหา ตำรวจยืนยันทำคดีตรงไปตรงมา

กลางดึกเมื่อคืนนี้ นายสมิทธิพัฒน์ หลีนวรัตน์ หรือ ลูกพีช คนขับรถ BMW ที่ขับไล่ปาดรถกระบะลุงกับป้าจนเกิดอุบัติเหตุบนถนนกาญจนาพิเศษ สาย 9 ดอดเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ลำลูกกา เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในคดีอาญา หลังจากช่วงเย็นได้ไปพบตำรวจทางหลวง เพื่อเปรียบเทียบปรับในความผิดตาม พ.ร.บ.จราจรฯ แล้ว

โดยพนักงานสอบสวน สภ.ลำลูกกา ได้แจ้งข้อหาในคดีอาญากับ ลูกพีช รวม 4 ข้อหา ได้แก่ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส กรณีคุณลุงประจักษ์  ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ กรณีคุณป้าสมศรี  ทำให้เสียทรัพย์  และ ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย ซึ่งมีรายงานว่า ขณะที่ ลูกพีช เข้ารับทราบข้อกล่าวหาเมื่อคืนนี้ มีอาการปกติ ไม่มีท่าทีก้าวร้าวโวยวาย และเนื่องจากเป็นการเข้ามาพบตำรวจเอง จึงอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว

ขณะที่วันนี้ พลตำรวจตรียุทธนา จอนขุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี เดินทางมาติดตามคดีที่ สภ.ลำลูกกา พร้อมเปิดเผยว่า หลังจากรับสำนวนมาจากตำรวจทางหลวง พนักงานสอบสวนก็ได้ไปสอบปากคำคุณป้า และแพทย์ที่รักษาคุณลุง ที่โรงพยาบาล และเมื่อวานนี้ ได้ออกหมายเรียกรวม 4 ข้อหา ยืนยันว่า ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 สั่งการอย่างชัดเจนว่าให้ดำเนินการอย่างตรงไปตรงมา ไม่มีการช่วยเหลือทางคดีใดๆ ทั้งสิ้น

รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/v1zPHFhQ5rU

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ