สังคม
เหยื่อ 'ติ๊ก ชิโร่' เมาแล้วขับ เสียชีวิตเพิ่มอีกราย พ่อกังวล เผยสิ่งที่อีกฝ่ายพูดและทำย้อนแย้ง
โดย passamon_a
19 ม.ค. 2568
68 views
ความคืบหน้ากรณี ติ๊ก ชิโร่ ขับรถชน 3 พี่น้องครอบครัวศิวพรพิทักษ์ บาดเจ็บ 2 คน และเสียชีวิต 1 คน ล่าสุด จูเนียร์ ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บเสียชีวิตแล้ว หลังรักษาตัวอยู่ 97 วัน ด้าน ติ๊ก ชิโร่ เสียใจ พร้อมไปร่วมงานรดน้ำศพ
คดีนี้ต้องกลับไปวันที่ 10 ตุลาคม 2567 นายศิริศักดิ์ นันทเสน หรือ ติ๊ก ชิโร่ อายุ 63 ปี นักร้องชื่อดัง ขับรถตู้พุ่งชนมอเตอร์ไซค์ บนสะพานข้ามถนนเทพรักษ์ ย่านสุขาภิบาล 5 กรุงเทพ ทำให้ นางสาวเทียนพร หรือ เมจิ อายุ 28 ปี กระเด็นตกลงมาจากสะพานข้ามแยกเสียชีวิต และ นายจักรภัคร หรือ จูเนียร์ อายุ 21 ปี บาดเจ็บสาหัส ส่วน นางสาวจิณห์นิภา อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บ
เหตุการณ์นี้ทำให้ ติ๊ก ชิโร่ ถูกดำเนินคดี 5 ข้อหา ได้แก่ เมาแล้วขับเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย เมาแล้วขับทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส และขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย
วันนี้ (19 ม.ค.68) นายจีรวัฒน์ พ่อของ 3 พี่น้องที่บาดเจ็บและเสียชีวิต ออกมาเปิดเผยว่า จูเนียร์ ลูกชายคนเล็กที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล 70 วัน ก่อนจะออกมารักษาตัวต่อที่ศูนย์พักฟื้นอีก 27 วัน เพราะยังไม่ได้สติ ต้องเจาะคอ ให้อาหารทางสะดือ และใส่ท่อปัสสาวะ เมื่อวานนี้ (18 ม.ค.68) ร่างกายของลูกชายเกิดติดเชื้อที่ปอด ต้องพามาส่งที่ห้องฉุกเฉินด่วน ก่อนจะเสียชีวิตอย่างสงบ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตต้องรอแพทย์ชันสูตรอีกครั้ง
คุณพ่อจีรวัฒน์ บอกว่า ระหว่างที่ลูกชายรักษาตัว ติ๊ก ชิโร่ มาเยี่ยมที่โรงพยาบาล 3 ครั้ง และออกค่าใช้จ่ายระหว่างอยู่ศูนย์พักฟื้นให้ทั้งหมดประมาณ 82,000 บาท ส่วนงานศพลูกสาวคนโต ติ๊ก ชิโร่ ช่วยเงินมา 1 แสนบาท เป็นค่าทำศพ และจ่ายค่าศาลาวัดให้ 70,000 บาท
สำหรับค่าเยียวยาทั้งหมดเคยเจรจากันไปแล้วตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคม แต่ตกลงกันไม่ได้ จนกระทั่งวันที่ 13 ตุลาคม พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ต้องส่งสำนวนให้อัยการ ติ๊ก ชิโร่ ส่งน้องสาวมาเจรจาแทน และเสนอการเยียวยาเป็นที่ดินแปลงหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา อ้างว่ามูลค่า 4-5 ล้านบาท แต่ได้ปฏิเสธไปแล้ว ยังไม่ได้คุยกันอีก
ทำให้ตอนนี้รู้สึกกังวลใจ เพราะก่อนหน้านี้บอกว่าจะยอมรับผิด พร้อมเยียวยาทุกอย่าง แต่ตอนนี้กลับไปสู้คดีร้องขอความเป็นธรรม พยายามทำคดีให้เป็นประมาทร่วม
หลังจากคุณพ่อจีรวัฒน์ ติดต่อเรื่องการเสียชีวิตของจูเนียร์ เสร็จแล้ว ได้เดินทางไปร้องกับ นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ซึ่งนายเอกภพ ได้โทรศัพท์สอบถามไปที่ผู้กำกับการ สน.คันนายาว บอกว่า ให้พนักงานสอบสวนไปขอผลการชันสูตรพลิกศพจากนิติเวชแล้ว และจะพูดคุยกับครอบครัวน้องจูเนียร์ว่าประสงค์จะเรียกค่าเสียหายเพิ่มหรือไม่ เพื่อที่จะเรียกทั้งสองฝ่ายมาเจรจาพูดคุยกันใหม่ พร้อมทั้งเตรียมแจ้งข้อหา ติ๊ก ชิโร่ เพิ่มในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ด้วย
เมื่อช่วงบ่าย 2 โมงที่ผ่านมา ครอบครัวได้มารับร่างจูเนียร์ ออกจากโรงพยาบาลภูมิพล เพื่อไปบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน และเริ่มพิธีรดน้ำศพในเวลา 4 โมงเย็น มีรายงานว่า ติ๊ก ชิโร่ หลังทราบข่าวได้นั่งเครื่องบินด่วนจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อมาร่วมงานศพด้วย
รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/Z9xcIJsIOE4
แท็กที่เกี่ยวข้อง ติ๊กชิโร่ ,น้องจูเนียร์ ,ติ๊กชิโร่เมาแล้วขับ ,ดาราเมาแล้วขับ