สังคม

ล่าตัว “โจรยักษ์เขียว” ขี่ซาเล้งตระเวนลักทรัพย์แหลมฉบัง กวาดของ 100 โลฯ ใน 1 นาที

โดย pattraporn_a

11 มิ.ย. 2565

58 views

โจรยักษ์เขียวขี่ซาเล้งตระเวนลักทรัพย์สินในพื้นที่แหลมฉบัง ล่าสุด วงจรปิดจับภาพ นาทีที่ยกเครื่องตบดินน้ำหนักกว่า 100 กิโลกรัม ขึ้นรถซาเล้ง ใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที ก่อนหนีลอยนวล ทำชาวบ้านผวา


นาทีที่คนร้าย หรือโจรยักษ์เขียว ที่ขี่รถซาเล้ง มาจอดหน้าบริษัทฝ้ายการช่าง จำกัด ฝั่งตรงข้างทางเข้าโรงงานมิชลิน ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยลงไปลากเครื่องตบดิน ที่วางอยู่หน้าร้านขึ้นรถก่อนขี่หลบหนีไป โดยผู้โพสต์ระบุว่าคนร้ายดังกล่าวคือ โจรยักษ์เขียว


ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปพูดคุยกับเจ้าของบริษัท ฝ้ายการช่าง พบกับน.ส.ดารากรณ์ ทัพโพธิ์ อายุ 31 ปี บอกว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงตี 4 ของวันที่ 5 มิถุนายนผ่านมา โดยคนร้ายมีรูปร่างผอม ขี่รถจักรยายยนต์พ่วงข้างมาจอกหน้าบริเวณหน้าร้านจากนั้นก็ได้เดินมาลากเครื่องตบดิน ที่วางอยู่หน้าร้านขึ้นรถก่อนจะหลบหนีไป โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับพฤติกรรมคนร้ายไว้ได้


ซึ่งเครื่องตบดินดังกล่าว มีมูลค่ากว่า 20,000 บาท และมีน้ำหนักร่วม 100 กิโลกรัม แต่คนร้ายสามารถยกได้คนเดียว ใช้เวลาเพียงแค่ 1 นาที ก่อนหนีไป เบื้องต้นได้แจ้งความไว้แล้วที่ สภ.แหลมฉบัง และก็อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะช่วงนี่มีข่าวว่ามีรถพ่วงข้าง ตระเวนลักทรัพย์ในละแวกนี้บ่อยครั้ง และคนที่มาขโมยก็มีของในรถมาด้วยอาจจะไปขโมยที่อื่นมาก่อนก็เป็นไปได้


ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่าในพื้นที่ สภ.แหลมฉบัง มีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุลักษณะดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะรายนี้ที่จะใช้ซาเล้ง ตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์รายวันในพื้นที่แหลมฉบัง แบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย


รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/paxNpcMMQRM

คุณอาจสนใจ