สังคม

‘ผู้เสียหาย’ ยัน ‘ตำรวจ’ มนต์รักล็อกล้อ เสพยาจริง ด้าน ผบช.น.9 เผย ตรวจแล้วไม่พบ

โดย JitrarutP

30 มิ.ย. 2565

76 views

วันที่ 30 มิ.ย. 65 รายการโหนกระแสพูดคุยกับ เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย กรณีถูก “สิบตำรวจโท” หลอกให้รัก จนโอนเงินให้เป็นล้านบาท พร้อมพูดคุยกับ ทนายเกิดผล แก้วเกิด ถึงกรณีดังกล่าว และสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9


มนต์รักล็อกล้อแผลงฤทธิ์! "ผู้เสียหาย" ยืนยัน เห็นจริงๆ "สิบตำรวจโท" เสพยา - เล่นพนันออนไลน์ ด้าน "ผบก.น.9" เผย ตรวจสอบหมดแล้วไม่พบเล่นพนันหรือเสพยา ส่วนหนังสือที่ระบุว่าผิดวินัยไม่ร้ายแรง เป็นการพิมพ์แบบเลินเล่อ


เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เผยในรายการโหนกระแส กรณีที่ถูก "สิบตำรวจโท" หลอกให้รัก โอนเงินให้หลายครั้ง จนเสียหายนับล้านบาท โดยเผยว่า เคยไปพบสิบตำรวจโทรายนี้ในห้องพักพบว่าเจ้าตัวเสพยาเสพติด และเล่นการพนันออนไลน์ ตนบอกให้เลิกแต่ฝ่ายชายก็บอกว่าพยายามเลิกอยู่ อีกทั้งยังได้มีการทักมาขอยืมเงินจากตนอยู่บ่อยครั้งจนเงินหมดบัญชี ต้องไปยืมเงินลูกวัย 19 มาให้


“เคยไปร้องต้นสังกัด ก็ไม่ได้ความคืบหน้าอะไร เขาปฏิเสธหมดทุกข้อ ก็ยุติการสอบไป พอไปร้อง บช.น. บอกว่ามีมูล แต่ปัสสาวะไม่เจอฉี่ม่วง แล้วหนูถามหน่อยว่าเขารู้ตัวว่าจะโดนสอบ เขาจะมานั่งเสพหรอ” ผู้เสียหาย กล่าว...


ด้าน พล.ต.ต.พงศ์อนันต์ คล้ายคลึง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ถึงกรณีดังกล่าวว่า ตามที่ผู้เสียหายได้มีการร้องเรียน ทางหน่วยงานได้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว ไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด ขณะที่การเล่นพนันออนไลน์นั้นก็ไม่พบเช่นกัน เพราะทางหน่วยงานได้ใช้วิธีการทางเทคนิคตรวจสอบดูแล้ว ส่วนกรณีที่หนังสือแจ้งผลการสอบสวนระบุว่า พฤติกรรมเสพยา - เล่นพนัน แต่ผิดวินัยไม่ร้ายแรงนั้น เป็นหนังสือชี้แจงที่พิมพ์แบบเลินเล่อ

คุณอาจสนใจ

Related News