สังคม

‘แม่น้ำหนึ่ง’ ยัน ไม่คิดแย่งใคร ซี้กับลูกน้องเป็นเรื่องปกติ แจงได้หมด ท้ามีหลักฐานก็เปิดมา

โดย JitrarutP

16 พ.ย. 2564

2.5K views

วันที่ 16 พ.ย. 64 รายการโหนกระแส พูดคุยกับ “แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา” พร้อมด้วย ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ และสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับ "ฟิล์ม" สามีของเอิน ถึงกรณีที่ภรรยาของฟิล์มออกมาแฉว่า “แม่น้ำหนึ่ง” แย่งสามีของตน


โดยแม่น้ำหนึ่ง ภิรดา เปิดใจในรายการโหนกระแสว่า ยืนยันว่าตนสนิทกับลูกน้องในบริษัททุกคน ทั้งผู้ชายและผู้หญิง กรณี "ฟิล์ม" ที่ภรรยาออกมาแสดงความไม่พอใจนั้น ตนยืนยันว่าเป็นแค่ลูกน้อง ไม่คิดจะแย่งสามีใคร อีกทั้งชายรายดังกล่าวก็มีปัญหากับภรรยาของเขาอยู่แล้ว
ส่วนที่ซื้อของให้ก็เป็นปกติที่ตนจะซื้อให้พนักงานทุกๆ คน เรื่องการถ่ายภาพในมุมเดียวกันกับฝ่ายชายนั้น ถือเป็นเรื่องปกติ เพราะพนักงานที่บริษัทหลายคนก็มาถ่ายมุมนี้ เนื่องจากมีแสงไฟที่สวยกว่าจุดอื่นๆ


เรื่องที่ตนถ่ายภาพดูสนิทสนมกับผู้ชายคนอื่นๆ ตรงนี้ก็มีส่วนผิด ทั้งที่ไม่ได้คิดอะไร แต่ภาพที่ออกไปอาจไม่เหมาะสม ตนก็ต้องขอโทษด้วย


ที่ฝ่ายหญิงบอกมาว่ามีหลักฐานนั้น ตนก็ยินดีให้เปิดเผยข้อมูลมาเลย เพราะตนยืนยันในความบริสุทธิ์ มีหลักฐานทุกอย่างชัดเจน หากตนคิดจะแย่งชายรายดังกล่าวจริงคงจ่ายเงิน 2 ล้านบาท ให้เขาไปเลิกกับภรรยาแล้ว แต่นี่ชัดเจนว่าตนไม่ได้อยากได้เขาเป็นสามี เป็นเพียงแค่เจ้านายกับลูกน้องเท่านั้น
ด้าน ฟิล์ม สามีของเอิน เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า แม่น้ำหนึ่งไม่ได้ทำให้คนกับภรรยาเลิกกัน รูปที่แม่น้ำหนึ่งเอาเท้าเหยียบหลังนั้น เพราะตนบ่นว่าปวดหลังเท่านั้นซึ่งมีคนอยู่ในเหตุการด้วยหลายคน ไม่ใช่แค่ 2 ต่อ 2 อย่างที่เข้าใจกัน ทางภรรยาบอกว่าหากตนจะเลิกล่า ต้องจ่ายมา 2 ล้านบาท ซึ่งตนนั้นเงินเดือนเพียง 9 พัน จะเอาที่ไหนมาให้

คุณอาจสนใจ

Related News