สังคม

เพื่อนบ้านสุดระอา ‘ป้าแดง’ แผลงฤทธิ์ทุกวัน โกยขี้หมา สะบัด กกน. ผัวยังพ้อ บอกไม่รู้จะทำยังไง

11 ส.ค. 2564

1.5K views

วันที่ 11 ส.ค. 64 รายการโหนกระแสพูดคุยกับ ผู้พักอาศัยในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านแจ้งวัฒนะ ที่ต้องประสบพบเจอกับ “ป้าแดง” บางรายโดนทำร้ายร่างกายกลางตลาด บางรายโดนหน้าร้านสะดวกซื้อ ขณะที่บางรายทนไม่ไหว ต้องหอบข้าวของย้ายบ้านหนี


โดยครอบครัวข้างบ้าน ป้าแดง เล่าว่า ไม่มีจุดเริ่มต้นในการทะเลาะแต่อย่างใด ตนใช้ชีวิตปกติ จู่ๆ ก็มาด่าครอบครัว เอาเศษอาหารมาขว้างหน้าบ้าน ต้องตั้งกล้องวงจรปิด มีหลักฐานชัดเจน บางวันก็เอากางเกงในมาแขวนไว้หน้าบ้านตน เอาขี้โคลน ขี้หมา มาสาดหน้าบ้าน แต่อ้างว่าสาดถนน


ตนแค่อยากจะอยู่แบบต่างคนต่างอยู่ แต่วันที่ตัดสินใจอัดคลิปไลฟ์สด เป็นเพราะป้าแดงเข้ามาทำร้ายร่างกายแม่ยายหน้าร้านสะดวกซื้อ โดยมีลูกสาวของป้าแดงยืนอัดคลิปวิดีโอ แต่ตนมีหลักฐานกล้องวงจรปิดของร้านชัดเจน ได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สน.ทุ่งสองห้อง แต่ขณะนี้ก็ยังไม่ได้มีความคืบหน้าแต่อย่างใด


พร้อมเผยอีกว่า เคยคุยกับสามีของป้าแดง เพื่อให้ไปตักเตือนในการกระทำของภรรยา แต่สามีตอบกลับมา ว่า “ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง ผมก็อายเขาเหมือนกัน”


ด้าน เจ้เล็ก ภรรยาประธานหมู่บ้าน เล่าว่า ที่ผ่านมายังไม่ได้มีการเข้าไปพูดคุยเจรจากับทั้งสองฝ่าย เพราะยังไม่ได้มีใครมาร้องเรียน แต่รับทราบและรู้เห็นมาโดยตลอด จากนี้คงอาจจะต้องมีการเข้าไปพูดคุย ไกล่เกลี่ย เพื่อให้อยู่ร่วมด้วยกันได้

คุณอาจสนใจ

Related News