สังคม

ศาลไม่ให้ประกันแก๊งช่วย 'ประสิทธิ์ เจียวก๊ก' หนี

23 ธ.ค. 2565

44 views

- ศาลไม่ให้ประกันแก๊งช่วย 'ประสิทธิ์ เจียวก๊ก' หนี

ศาลอาญา พิจารณาฝากขัง 3 ผู้ต้องหา วางแผนพานายประสิทธิ์ เจียวก๊ก หลบหนีออกจากศาล ต่อมาเลขาฯ ของนายประสิทธิ์ และแฟนหนุ่ม ยื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราว แต่ศาลยกคำร้อง เพราะผู้ต้องหาอาจหลบหนี จากนั้นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปคุมขังที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ และทัณฑสถานหญิงกลาง



- ผู้ค้าสลากเชียงใหม่ รวมตัวแจ้งความ หลังถูกหลอกโอนเงินกว่า 3 ล้าน


กลุ่มผู้จำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลรายย่อย ในอำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ รวมตัว แจ้งความเอาผิด นางสาวพิชญาภา หลังชักชวนให้เพื่อนบ้าน ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ราคาต่ำกว่าฉบับละ 80 บาท มีเหยื่อหลงเชื่อโอนเงินรวมกัน กว่า 3 ล้านบาท แต่ถึงเวลานัดหมายกลับติดต่อไม่ได้



- เกิดเหตุระเบิดรถยนต์ใกล้ที่อยู่อาศัยในปากีฯ เสียชีวิต 3 ราย

คนร้ายกดระเบิดรถยนต์ใกล้ย่านที่อยู่อาศัย ในกรุงอิสลามาบัด เมืองหลวงของปากีสถาน มีผู้เสียชีวิต 3 คน /2 คน เป็นผู้ต้องสงสัย อีก 1 คนเป็นตำรวจ มีผู้บาดเจ็บ 7 คน กลุ่มตอลิบาน อ้างว่าอยู่เบื้องหลังเหตุระเบิดครั้งนี้ เพื่อแก้แค้นให้กับตายของผู้นำระดับอาวุโสของกลุ่ม

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ