สังคม

ตร.ค้น 285 จุด รวบผู้ต้องหาเครือข่ายค้ามนุษย์

โดย panwilai_c

5 ก.พ. 2565

35 views

- ตร.ค้น 285 จุด รวบผู้ต้องหาเครือข่ายค้ามนุษย์

ผู้ช่วย ผบ.ตร. เผยผลตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย 285 จุด ในพื้นที่ 7 จังหวัด ยึดปืน และเครื่องกระสุนจำนวนมาก พร้อมควบคุมตัวผู้ต้องหาคดียาเสพติด 115 คน บุคคลตามหมายจับ 15 คน และคดีอื่นอีก 12 คน โดยมีคดีค้าประเวณีเด็ก ที่เชื่อมโยงเครือข่ายค้ามนุษย์ ได้ตัวผู้ต้องหา 4 คน ตามหมายจับศาลจังหวัดจังหวัดสุราษฎร์ธานี- กกพ.จับตาต้นทุนเชื้อเพลิง กระทบค่าไฟฟ้า

เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน จับตาต้นทุนเชื้อเพลิง ที่จะส่งผลกระทบต่อค่าไฟฟ้าอย่างใกล้ชิด โดยจะหาวิธีลดปริมาณนำเข้าแก๊ส เชื้อเพลงหลักในการผลิตไฟฟ้า เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อประชาชน ขณะที่การใช้เงินกองทุนพัฒนาไฟฟ้าฯ 23,600 ล้านบาท พัฒนาท้องถิ่น ประสบความสำเร็จ โดยปีนี้จัดโครงการประกวดกองทุนพัฒนาไฟฟ้า อวอร์ด เพื่อให้ชุมชนมีส่วนร่วมในการพัฒนาที่ยั่งยืน- กู้ภัยช่วย ด.ช. 5 ขวบ ตกบ่อน้ำลึก 32 ม. ในโมร็อกโก


เจ้าหน้าที่กู้ภัยของโมร็อกโก เร่งช่วยชีวิต เด็กชายวัย 5 ขวบที่ตกบ่อน้ำลึก 32 เมตร ในจังหวัดเชฟชาอูน ซึ่งผ่านมาแล้ว 5 วัน โดยเมื่อวานนี้ปฏิบัติการช่วยเหลือต้องหยุดลงชั่วคราว เนื่องจากมีความเสี่ยงเกิดเหตุดินถล่ม อาจเป็นอันตรายกับเด็ก ล่าสุด มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่เข้าใกล้ตัวเด็กชายแล้ว

คุณอาจสนใจ