สังคม

7วันอันตราย วันแรกเซ่นแล้ว 25 ชีวิต / อินโดฯ แผ่นดินไหวรุนแรง เสียชีวิต 8 ราย

โดย pattraporn_a

11 เม.ย. 2564

745 views

จราจรถนนมิตรภาพหนาแน่น

ตรวจสอบการเดินทางออกต่างจังหวัดช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ พบว่าการจราจรเส้นทางหลักต่างๆ ค่อนข้างคับคั่ง ถนนพหลโยธินฅ, ถนนมิตรภาพ มุ่งหน้าสูภาคอีสาน ปริมาณรถยนต์หนาแน่นหลายจุด ต้องเปิดช่องทางพิเศษบนถนนมิตรภาพ บริเวณตำบลกลางดง อำเภอปากช่อง ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 45-51 และบริเวณตำบลดอนชมพู อำเภอโนนสูง ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 204-208 เพื่อระบายรถ และคาดว่าการจราจรจะคับคั้งตลอดทั้งวัน


7วันอันตราย วันแรกเซ่นแล้ว 25 ชีวิต

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 3 คันรวด บริเวณถนนบายพาสจุดกลับรถแยกเข้าที่ว่าการอำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย สาเหตุมาจากรถกระบะที่ขับกลับรถกระทันหันทำให้รถกระบะและเก๋งที่วิ่งตามมาเบรคไม่ทันพุ่งชนจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าวศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุ รายงาน 7 วันอันตรายวันแรก เกิดอุบัติเหตุ 348 ครั้ง ผู้เสียชีวิต 25 ราย ผู้บาดเจ็บ 356 คน สาเหตุมาจากขับรถเร็ว ดื่มแล้วขับ


อินโดฯ แผ่นดินไหวรุนแรง เสียชีวิต 8 ราย

สื่อท้องถิ่นอินโดนีเซีย เผยภาพความเสียหายจากเหตุแผ่นดินไหวรุนแรง ขนาด 6.0 แมกนิจูด เมื่อบ่ายวานนี้ ซึ่งมีจุดศูนย์กลางนอกชายฝั่ง จังหวัดชวาตะวันออก แต่ไม่มีคำเตือนสึนามิ แรงสั่นสะเทือน ทำให้ อาคารกว่า 300 หลัง บนเกาะชวา ได้รับความเสียหาย และมีผู้เสียชีวิต 8 คน บาดเจ็บอีก 23 คน ขณะที่ทางการเตือนประชาชนหลีกเลี่ยงอยู่พื้นที่ลาด หรือเชิงเขา หวั่นเกิดดินถล่มตามมา

คุณอาจสนใจ

Related News