สังคม

หนุ่มเมาเหล้า ท้าเด็ก 8 ขวบว่ายน้ำ ก่อนโชว์ว่ายข้ามไปมา คาดตะคริวขึ้นจมอยู่ก้นคลองดับ

โดย parichat_p

3 เม.ย. 2567

81 views

หนุ่มนั่งก๊งเหล้าขาวกับเพื่อน นึกสนุกอากาศร้อนจึงอยากเล่นน้ำ ก่อนจะท้าเด็กชายวัย 8 ขวบ ว่ายน้ำข้ามฝั่งไปมา คาดตะคิวขึ้นจมอยู่ก้นคลองลึกกว่า 3 เมตร   


วันนี้ (3 เม.ย.67) เกิดเหตุคนจมน้ำภายในคลองท่าไข่ ความลึกประมาณ 3-4 เมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำนักประดาน้ำงมค้นหา โดยใช้เวลานานกว่า 30 นาทีจึงเจอร่างของผู้เสียชีวิตจมอยู่ก้มคลอง เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นมาด้านบนเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตร


จากการตรวจสอบทราบผู้เสียชีวิตเป็นหนุ่มชาวเมียนมา อายุ 33 ปี จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด แพทย์ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างของผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลพุทธโสธรเพื่อทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตนายอรรถพล เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิต ปกติหลังเลิกงานแล้วก็จะนั่งกินเหล้าขาว อยู่กับพวกตนก่อนจะกลับเข้ามาที่ห้องซึ่งอยู่ใกล้กับคลองท่าไข่ แต่วันนี้อากาศร้อนเห็นผู้ตายลงอยู่ในน้ำ ตอนแรกก็ว่ายข้ามไปมาหาเด็กที่เล่นน้ำอยู่ฝั่ง ก่อนจะยกมือขอความช่วยเหลือแล้วก็จมหายไปในคลอง ซึ่งตอนแรกนึกว่าผู้ตายแกล้ง แต่ขณะนั้นเพื่อนของผู้ตายที่อยู่ในน้ำเช่นกันพยายามว่ายเข้าไปช่วย แต่ไม่สามารถช่วยเหลือเอาไว้ได้ คาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดอาการตะคริวขึ้น จนหมดแรงจมน้ำด้านเพื่อนผู้ตายชาวเมียนมา เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนเองและผู้ตายนั่งดื่มเหล้าขาวด้วยกันหมดไปหนึ่งขวด ผู้ตายนึกสนุก จึงถอดเสื้อ ท้าลูกชายของตน 8 ขวบว่ายน้ำแข่งกัน แต่ลูกชายว่ายน้ำไม่เป็น จึงยืนมองดูผู้ตายลงไปว่ายน้ำ อยู่ในคลอง ก่อนผู้ตายจะว่ายน้ำข้ามไปอีกฝั่งและไหว้ข้ามกลับมา ตอนแรกก็ยังไม่คิดว่าผู้ตายจะจมน้ำ เพราะผู้ตายว่ายน้ำเป็น ตนเองหันไปมองเห็นผู้ตายร้องเรียกก่อนจะจมหายไป ตนเองพยายามว่ายน้ำเข้าไปช่วยเหลือ แต่ด้วยความลึกของน้ำพอดำลงไป ก็ไม่เจอร่างของผู้ตาย จึงไม่กล้าดำลงไปถึงก้นคลอง รีบวิ่งขึ้นฝั่งมาแจ้งให้ชาวบ้านช่วยตามเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาค้นหา

แท็กที่เกี่ยวข้อง  หนุ่มเมาเหล้า ,จมน้ำดับ

คุณอาจสนใจ

Related News