สังคม

หวั่น ‘ไอ้ไข่’ ฆ่ายกครัว ทำร้ายสาวใบ้ บังคับเสพยา ร่วมเพศทั้งวัน จนช่องคลอดติดเชื้อ

โดย thichaphat_d

28 ส.ค. 2566

2.3K views

แม่สาวใบ้ หวั่นไอ้ไข่ ฆ่ายกครัว พาลูกแจ้งข้อหาเพิ่ม เผยถูกทำร้ายร่างกายหนีก บังคับเสพยา และร่วมเพศทั้งวันทั้งคืน จนช่องคลอดติดเชื้อ

เมื่อเวลา 17.00 น. (27 ส.ค.66) นางเขียว (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี ชาวตำบลตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร พร้อมด้วย น.ส.ดำ (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นผู้พิการทางการพูดและการได้ยิน หรือเป็นใบ้ เดินทางไปที่ สภ.ทุ่งตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร เพื่อให้ดำเนินคดี กับนายชรัฐ หรือ ไอ้ไข่ ช่วยเพชร (ขอสงวนชื่อ) อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นสามีที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ทำร้ายร่างกายอย่างหนักในช่วงเดือนที่ผ่านมา จนร่างกายซูบผอม ตามใบหน้าและร่างกายมีบาดแผลร่องรอยหลายจุด และนำตัว น.ส.ดำ ไปกักขังไว้ จนแม่และญาติๆ ต้องออกติดตามตัว เนื่องจากกลัวว่า ไอ้ไข่จะลงมือฆ่า น.ส.ดำ


จนกระทั่งตำรวจสายตรวจตำบลบางน้ำจืด อ.หลังสวน จ.ชุมพร สามารถจับกุมตัว ไอ้ไข่ที่พกปืนบรรจุกระสุนเต็มแม็กซ์ ขณะที่หวนกลับไปที่บ้านพัก นำตัวไปดำเนินคดี ข้อหาพกพาอาวุธปืน โดยไม่ได้รับอนุญาต ไม่ให้ประกันตัวชั้นสอบสวน ส่วนข้อหาทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยว ให้ นางเขียวนำไปแจ้งความที่ สภ.ทุ่งตะโก เจ้าของท้องที่เกิดเหตุ และมีเขตติดต่อกัน

โดยนางเขียวเผยว่า ช่วงแรก ตำรวจ สภ.ทุ่งตะโก ทำท่าอิดออด ไม่อยากรับแจ้งความ อ้างว่าเหตุเกิดมาหลายวันแล้ว จะมาแจ้งความเพื่อต้องการอะไร แต่เมื่อนางเขียวยืนยัน และบอกตำรวจว่า เป็นข่าวดังไปแล้ว จึงยอมรับแจ้งความและสอบปากคำนางเขียว และลูกสาวที่เป็นใบ้ โดยมีนางเขียวเป็นล่ามแปลภาษามือนางเขียว กล่าวว่า จะมาแจ้งความ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย และลักพาตัวจากที่อยู่ที่บ้านของแม่ โดยส่วนตัวของน้อง มีบาดแผลจากการทำร้ายร่างกาย โดยญาติพี่น้องของไอ้ไข่ มักจะแจ้งการทำร้ายร่างกายลูกสาวมาให้ทราบมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร แต่ไม่นึกว่าจะรุนแรงขนาดนี้ โดยลูกสาวจะส่งภาษามือมาบอกแม่ ว่าถูกทำร้ายถูกกระชากศีรษะ และบังคับให้ลูกสาวเสพยา เมื่อนำตัวลูกไปตรวจร่างกาย พบว่าช่องคลอดติดเชื้ออย่างรุนแรง รวมถึงมีร่องรอยถูกทำร้ายตามร่างกาย พกช้ำดำเขียวตามตัว โดยลูกสาวยังบอกว่า ไอ้ไข่เป็นพวกหื่นกามอย่างมาก เมื่อเสพยาเข้าไป จะร่วมเพศทั้งวันทั้งคืนไม่ยอมหยุด ไม่ทำความสะอาดร่างกาย จนเจ็บปวดไปหมดทั้งช่องคลอดจนมาตรวจพบว่าติดเชื้ออย่างหนัก และกำลังลุกลามนางเขียวกล่าวต่อไปว่า ไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกกับลูกสาวของตนเอง และมีความกลัวมาก ถ้าผู้ต้องหาได้รับการประกันตัว คงต้องขอกำลังตำรวจให้การคุ้มครอง เนื่องจากกลัวไม่ปลอดภัย เพราะว่าผู้ต้องหาประกาศว่าจะฆ่าทั้งครอบครัว ซึ่ง ได้แจ้งความ การกักขังหน่วงเหนี่ยวและทำร้ายร่างกายกับลูกสาวของตนเอง อีกครั้งทราบมาว่าผู้ต้องหา หรือไอ้ไข่จะถูกสั่งฟ้องข้อหาพกพาอาวุธปืนเท่านั้น และจะขึ้นศาลในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ จึงอยากให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างจริงจังด้วย รวมถึงไอ้ไข่ เคยมีประวัติด้านอาชญากรรมมาอย่างโชกโชนด้วย หลังจากนั้นตำรวจได้สอบปากคำ นางเขียวและ น.ส.ดำ เพื่อหารายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News