สังคม

น้อยใจแม่ไม่ให้เงิน หนุ่มติดพนี้พนันจะโดดสะพานลอย จนท.เข้าชาร์จช่วยเหลือ

โดย chutikan_o

28 พ.ค. 2566

189 views

หนุ่มเมาขอเงินแม่ใช้หนี้พนันออนไลน์ไม่ได้ น้อยใจจะกระโดดสะพานลอย เกลี้ยกล่อมกว่า 1 ชั่วโมงก่อนใช้จังหวะเข้าชาร์จล็อกคอช่วยเหลือได้


วันที่ 27 พ.ค.66 เวลา 23.45 น. พ.ต.ท.วิเชียร ตู้ทอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนจะกระโดดสะพานลอยคนเดินข้ามบริเวณหน้าศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มทบ.14 ถนนศุขประยูร หมู่ 10 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี


นายจิณณวัตร คำมะโนชาติ อายุ 23 ปี ยืนอยู่ริมสะพานลอยร่ำไห้ตะโกนว่าแม่ไม่รัก มือขวาถือขวดน้ำเปล่า มือซ้ายถือขวดเหล้าขาว ยกดื่มกินเป็นระยะ ทั้งตำรวจ กู้ภัยฯ และแพทย์หญิงนักจิตวิทยา รพ.ชลบุรี ผ่านมาเจอช่วยเกลี้ยกล่อม ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จังหวะที่นายจิณณวัตรเผลอ กู้ภัยฯได้วิ่งเข้าชาร์จล็อกตัวช่วยเหลือได้ และนำลงมาด้านล่าง สอบถามจับใจความไม่ได้ ตำรวจจึงโทรศัพท์วิดีโอคอลหาแม่ให้คุยกับนายจิณณวัตร แต่นายจิณณวัตร เอาแต่ร่ำไห้ในอาการเมาบอกไม่รักแม่ จะขอตาย ตำรวจจึงให้กู้ภัยฯนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อให้สงบสติอารมณ์ ต่อมามีญาติมาพูดคุยแล้วอารมณ์ก็เริ่มเย็นลง
เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม กล่าวว่า จากการพูดคุยเบื้องต้นขณะที่พยายามเกลี้ยกล่อมทราบว่า นายจิณณวัตร เสียพนันออนไลน์แล้วไม่มีเงินจ่าย จึงโทรศัพท์ไปขอเงินแม่ แต่แม่บอกไม่มีเงิน จึงน้อยใจไปซื้อเหล้าขาวมากินย้อมใจก่อนจะขึ้นไปบนสะพานลอยเพื่อจะกระโดดฆ่าตัวตาย จึงใช้จังหวะที่นายจิณณวัตรเผลอ และวิเคราะห์แล้วว่า ปลอดภัยแน่นอน เพราะด้านล่างมีเบาะลมพร้อม จึงเข้าชาร์จทันทีจนสามารถช่วยเหลือลงมาได้อย่างปลอดภัย


คุณอาจสนใจ

Related News