สังคม

เร่งล่า!! โจรควงปืนบุกเดี่ยว ชิงทอง 15 บาท กลางห้างดังเมืองระยอง

โดย chiwatthanai_t

19 เม.ย. 2566

160 views

โจรบุกชิงทองห้างดังจังหวัดระยอง กวาดทองคำหนัก 1 บาท รวม 15 เส้น หนีลอยนวล จนท.เร่งติดตามคนร้าย


เมื่อเวลา 14.20 น. วันที่ 19 เมษายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านฉางจังหวัดระยอง รับแจ้งเกิดเหตุชิงทองร้านทอง ในห้างแห่งหนึ่ง ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง โดยคนร้ายสวมเสื้อแจกเก็ทแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ สวมหมวกสีน้ำตาลเข้ม พกพาอาวุธปืน กระโดดขึ้นตู้กระจกร้านทอง ชิงทองเส้นละ 1 บาท ไปจำนวน15 เส้น เป็นเงินกว่า 476,400บาท ได้หลบนี้ไปโดยใช้ จยย.เวฟ125  สีเทา ไม่ทราบทะเบียน เบาะสีแดง หลบหนีไปสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งว่า จากการสอบสวนคาดว่าคนร้ายเป็นชายอายุ ประมาณ 28 ปี โดยลักษณะการก่อเหตุของคนร้ายคาดว่าจะมีการวางแผนล่วงหน้ามาอย่างดี ทั้งมาดูลาดเลาก่อนก่อเหตุ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน และรวบรวมพยานหลักฐาน จากรอยนิ้วมือแฝงของคนร้ายและกล้องวงจรปิด ที่คนร้ายหลบหนีไป โดยในขณะนี้ สันนิษฐานว่า คนร้ายใช้เส้นทางชุมชนประชุมมิตร หลบหนีไปทางตำบลห้วยโป่งและตำบลมาบตาพุด

ด้านพนักงานร้านทอง ซึ่งอยู่ติดกัน เปิดเผยว่าปกติ ห้างแห่งนี้วันธรรมดาจะไม่ค่อยมีคนเดินพลุกพล่านสักเท่าไหร่ ซึ่งในขณะที่คนร้ายก่อเหตุตนเองได้ออกไปกินข้าวพอดี หลังกลับมาที่ร้านถึงเพิ่งทราบว่าร้านทองติดกันถูกคนร้ายชิงทองไป


สอบถามอาสาตำรวจ แจ้งว่าคนร้ายได้ทองไป 15 เส้น เส้นละ 1 บาทโดยคนร้ายมีอาวุธปืนซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นปืนปลอมหรือไม่หลังได้ทองก็หลบหนีไป เบื้องต้นขณะนี้กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง ได้สั่งการชุดสืบสวนภูธรจังหวัดระยองลงพื้นที่ร่วมตำรวจ สภ.บ้านฉาง เร่งติดตามคนร้ายซึ่งยังอยู่ระหว่างการติดตามตัว หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News